MC Minh Hà: "Ngoại hình tôi khó phù hợp với màn ảnh rộng"

PV-Thứ hai, ngày 29/06/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Khi được hỏi về ý định tham gia một bộ phim điện ảnh, nữ MC xinh đẹp cho biết cô cảm thấy ngoại hình của mình chưa được hoàn hảo để xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Nói về sự lựa chọn phim ảnh ngoài nghiệp MC, Minh Hà cho biết trước đây cô chưa từng dám nhận mình là diễn viên vì vốn không được đào tạo bài bản. Nhưng với vai Phương Trinh trong bộ phim mới nhất - Hôn nhân trong ngõ hẹp - nữ MC đã cảm thấy tự tin hơn.

MC Minh Hà: Nếu ngoại tình là cơn bão thì hãy nghị lực chờ bão qua MC Minh Hà: Nếu ngoại tình là cơn bão thì hãy nghị lực chờ bão qua

VTV.vn - MC Minh Hà cho rằng nhân vật Phương Trinh của cô trong Hôn nhân trong ngõ hẹp là một người phụ nữ vì quá cả tin mà mới rơi vào cảnh bị chồng phản bội và ngoại tình.

Khi được hỏi có ý định tham gia vào một bộ phim điện ảnh hay không, nữ MC xinh đẹp cho biết cô cảm thấy ngoại hình của mình chưa được hoàn hảo và khuôn mặt không được "ăn hình" nên không thực sự phù hợp với màn ảnh rộng. Theo cô, đối với phim điện ảnh, người diễn viên cần có nhiều yếu tố, trong đó ngoài khả năng diễn xuất, ngoại hình thực sự rất quan trọng.

Nói về tình yêu dành cho nghề diễn viên và MC, Minh Hà cho biết: "Dẫn chương trình là công việc thường xuyên, mang lại thu nhập ổn định cho tôi và giúp tôi trưởng thành hơn trong cuộc sống. Trong khi đó, đóng phim giúp tôi được hóa thân vào nhiều nhân vật, được sống nhiều cuộc đời, có thêm nhiều trải nghiệm, cũng như được đến gần hơn với khán giả. Hai nghề này đồng thời bổ trợ cho nhau, giúp tôi tìm ra nhiều kỹ năng để hoàn thiện mình hơn trong mỗi lĩnh vực. Vì vậy, tôi yêu thích hai công việc như nhau".

MC Minh Hà: Không ngại khi đóng cảnh thân mật MC Minh Hà: Không ngại khi đóng cảnh thân mật

VTV.vn - Nữ MC chia sẻ trong Hôn nhân trong ngõ hẹp, cô và nam diễn viên Chí Nhân đóng vai hai vợ chồng, vì vậy có những lúc không tránh được những cảnh quay thân mật.

Nữ MC xinh đẹp cũng chia sẻ cô vẫn ao ước một ngày được đảm nhận vai nữ cảnh sát trong series phim Cảnh sát hình sự. "Trước đây, Minh Hà cũng từng học võ Pencak Silat nên vẫn ao ước một ngày được nhận vai nữ cảnh sát ngầm trong series phim Cảnh sát hình sự, nhưng tiếc là giấc mơ đó Minh Hà vẫn chưa có cơ hội để biến thành hiện thực. Hy vọng rằng dù là bộ phim nào, Minh Hà cũng vẫn có những khán giả yêu thích và ủng hộ" - MC Minh Hà chia sẻ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước