MC Phan Anh nghẹn ngào xúc động trên trường quay Giai điệu tự hào

TL-Thứ tư, ngày 27/07/2016 14:58 GMT+7

MC Phan Anh xúc động trong buổi ghi hình Giai điệu tự hào tháng 7.

VTV.vn - Trong buổi ghi hình Giai điệu tự hào tháng 7, MC Phan Anh đã vô cùng xúc động khi lắng nghe một ca khúc của chương trình.

Ở chương trình Giai điệu tự hào tháng này, MC Phan Anh sẽ tham gia vào Hội đồng bình luận để chia sẻ cảm xúc và bày tỏ những suy nghĩ về mỗi ca khúc. Anh cũng là thành viên trẻ nhất của Hội đồng bình luận tháng 7.

Trong buổi ghi hình chương trình, MC Phan Anh đã nghẹn ngào xúc động khi lắng nghe ca khúc Chiều biên giới, do NSƯT Hà Vy và Thục Hiền thể hiện. Đây cũng là ca khúc được chọn làm tên chủ đề cho Giai điệu tự hào tháng 7.

MC Phan Anh chia sẻ: "Ban đầu mới nghe, các bạn trẻ có thể hình dung ca khúc Chiều biên giới nhắc đến những quang cảnh đẹp đẽ, thơ mộng, lưu giữ câu chuyện của tình yêu. Nhưng thực tế, ca khúc còn là những nỗi niềm nói về sự hy sinh của người lính".

"Tôi đã cố gắng để kìm nén sự xúc động của mình nhưng thật khó. Vì không sống trong thời kỳ ngày xưa nên những người trẻ tuổi như tôi ngày nay chưa thể hiểu rõ ràng hết những câu chuyện về chiến tranh. Ba mẹ tôi cũng là bộ đội. Vì thế, lắng nghe ca khúc và nhớ lại những câu chuyện về sự hy sinh của những người lính mang đến cho tôi nhiều cảm xúc. Đối với tôi, đó là những câu chuyện không thể quên và sẽ không bao giờ quên", anh cho biết.

Để lắng nghe những ca khúc trong Giai điệu tự hào tháng 7 với chủ đề Chiều biên giới, mời quý khán giả đón xem chương trình được phát sóng vào 20h10 thứ Bảy (30/7) trên kênh VTV1.

MC Anh Tuấn kết đôi với NB Diễm Quỳnh trong Giai điệu tự hào MC Anh Tuấn "kết đôi" với NB Diễm Quỳnh trong Giai điệu tự hào

VTV.vn - Trong chương trình Giai điệu tự hào số mới, MC Anh Tuấn sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn dắt cùng nhà báo Diễm Quỳnh, thay thế nhà báo Lại Văn Sâm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước