MC Tuấn Tú bất ngờ chia tay Chiếc nón kỳ diệu

NT-Thứ ba, ngày 14/01/2014 05:33 GMT+7

MC Tuấn Tú giới thiệu MC Danh Tùng

Sau 7 năm gắn bó với vai trò người dẫn chương trình Chiếc nón kỳ diệu, MC Tuấn Tú đã bất ngờ nói lời chia tay.

Tại buổi ghi hình Chiếc nón kỳ diệu số phát sóng vào dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, MC Tuấn Tú đã khiến khán giả tại trường quay bất ngờ khi nói lời chia tay chương trình.

Không giấu được cảm xúc của mình sau 7 năm gắn bó với ê-kíp và khán giả, Tuấn Tú ngậm ngùi: “Hiện tại, Tuấn Tú rất xúc động vì đã đến lúc nói lời chia tay chương trình để tập trung cho công việc riêng và gia đình nhỏ. Đồng hành cùng Chiếc nón kỳ diệu một thời gian không phải quá ngắn hoặc quá dài nhưng có nhiều kỷ niệm sẽ khiến Tuấn Tú không thể nào quên. Chương trình đã giúp Tuấn Tú đến gần hơn với khán giả truyền hình và người xem từng nhớ đến cái tên Tuấn Tú gắn liền với Chiếc nón kỳ diệu. Cảm ơn khán giả đã yêu mến và ủng hộ Tuấn Tú suốt thời gian qua”.

‘ Tuấn Tú dẫn chương trình Chiếc nón kỳ diệu

Chia sẻ về lý do ngừng dẫn chương trình, MC Tuấn Tú cho biết anh sẽ đầu tư vào công việc mới với giờ làm của một viên chức nhà nước và dành thời gian để ổn định gia đình. Có thể vài năm nữa, Tuấn Tú mới quay lại với nghệ thuật, dẫn chương trình và phim ảnh.

MC Tuấn Tú cũng giới thiệu người dẫn mới của Chiếc nón kỳ diệu từ năm 2014 sẽ là Danh Tùng – chàng MC điển trai, hoạt ngôn hiện đang tham gia dẫn nhiều chương trình, tiêu biểu như Bài hát yêu thích trên sóng VTV3.

MC Tuấn Tú đã trở thành một trong số những người dẫn gắn bó và được yêu thích của Chiếc nón kỳ diệu tuy nhiên, với sự đổi mới về MC, Danh Tùng hứa hẹn sẽ mang đến luồng gió mới cho người xem trong năm 2014.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước