Mẹ rơm - Tập 19: Hào lạnh người nghe tiếng Loan vọng về

Bảo Hân-Thứ sáu, ngày 02/12/2022 14:12 GMT+7

VTV.vn - Vì luôn ám ảnh về Loan nên khi ra suối thắp nhang cho Loan, Hào lạnh người run sợ khi nghe tiếng Loan vọng khắp trong rừng.

Ngày giỗ Loan, Hào (Minh Luân) cũng lén ra bờ suối nơi Loan mất tích để thắp cho cô nén nhang. Từ khi Loan mất tích, mọi người đều nghĩ cô không còn trên đời này nữa. Vì thế, Hào cũng luôn bị ám ảnh. Giữa nơi rừng sâu hoang vắng, Hào nghe tiếng Loan vọng về gọi: "Anh Hào ơi!", khiến Hào vô cùng sợ hãi.

Mẹ rơm - Tập 19: Hào lạnh người nghe tiếng Loan vọng về - Ảnh 1.
Mẹ rơm - Tập 19: Hào lạnh người nghe tiếng Loan vọng về - Ảnh 2.

Ở diễn biến khác, Mô (Thái Hòa) vào rừng, tình cơ phát hiện nhiều cây cổ thụ bị kẻ xấu đầu độc. Người đàn ông tốt bụng này lập tức đi rút hết các ống chất độc bị cắm vào thân cây để cứu cây. Mô còn dùng nước uống mang theo để rửa "vết thương" cho cây.

Là người đi rừng thường xuyên, Mô yêu mọi thứ thuộc về rừng và coi chúng như những người bạn tốt của mình. Tuy nhiên, hành động đẹp này của Mô liệu có bị nhóm người xấu của Khoản biết được?

Mẹ rơm - Tập 19: Hào lạnh người nghe tiếng Loan vọng về - Ảnh 3.
Mẹ rơm - Tập 19: Hào lạnh người nghe tiếng Loan vọng về - Ảnh 4.
Mẹ rơm - Tập 19: Hào lạnh người nghe tiếng Loan vọng về - Ảnh 5.

Quý vị đón xem tập 19 phim Mẹ rơm phát sóng vào 21h hôm nay (2/12) trên kênh VTV1!

Mẹ rơm - Tập 18: Khoản đắc ý vì đã khiến Mô im lặng Mẹ rơm - Tập 18: Khoản đắc ý vì đã khiến Mô im lặng Suri Nhã Vy nhận nhiều lời khen khi vào vai Hạt Dẻ trong Mẹ rơm Suri Nhã Vy nhận nhiều lời khen khi vào vai Hạt Dẻ trong Mẹ rơm Mẹ rơm - Tập 17: Hạt Dẻ bị bắt cóc, Hào hay Mô sẽ cứu con gái? Mẹ rơm - Tập 17: Hạt Dẻ bị bắt cóc, Hào hay Mô sẽ cứu con gái?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước