Mùa hoa tìm lại: Khoảnh khắc hiếm hoi anh Đồng cực đáng yêu bên Lệ

PV-Thứ bảy, ngày 12/06/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Những hình ảnh hậu trường của phim Mùa hoa tìm lại đã được các diễn viên thường chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Đến thời điểm hiện tại, Mùa hoa tìm lại vẫn đang tiếp tục quay. Các diễn viên của phim như Thanh Hương, Huyền Thạch, Hương Giang, Mạnh Hưng, Duy Hưng... cũng thường chia sẻ các hình ảnh hậu trường hài hước và vui vẻ trong lúc quay. Một điều khá thú vị khi nam diễn viên Duy Hưng có nhiều khoảnh khắc đáng yêu, trái ngược hoàn toàn với tính tình cục súc, cộc cằn và khó chịu như trên phim. Trong khi đó, Thanh Hương cũng tiết lộ những khoảnh khắc ăn ngủ ngay tại phim trường. 

Hiện tại, Mùa hoa tìm lại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả với nhiều tình tiết thú vị, gần gũi về cuộc sống làng quê thời hiện đại. Bên cạnh đó, khả năng diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên cũng đã tạo nên sức hút cho phim. 

Dưới đây là những hình ảnh hậu trường của phim: 

Mùa hoa tìm lại: Khoảnh khắc hiếm hoi anh Đồng cực đáng yêu bên Lệ - Ảnh 1.
Mùa hoa tìm lại: Khoảnh khắc hiếm hoi anh Đồng cực đáng yêu bên Lệ - Ảnh 2.
Mùa hoa tìm lại: Khoảnh khắc hiếm hoi anh Đồng cực đáng yêu bên Lệ - Ảnh 3.

Mùa hoa tìm lại: Khoảnh khắc hiếm hoi anh Đồng cực đáng yêu bên Lệ - Ảnh 8.

Mùa hoa tìm lại: Khoảnh khắc hiếm hoi anh Đồng cực đáng yêu bên Lệ - Ảnh 11.
Mùa hoa tìm lại: Khoảnh khắc hiếm hoi anh Đồng cực đáng yêu bên Lệ - Ảnh 12.
Mùa hoa tìm lại: Khoảnh khắc hiếm hoi anh Đồng cực đáng yêu bên Lệ - Ảnh 13.
Mùa hoa tìm lại: Ngắm bộ ảnh cực đẹp đôi của tiểu thư Hương Giang và chạn vương Mạnh Hưng Mùa hoa tìm lại: Ngắm bộ ảnh cực đẹp đôi của tiểu thư Hương Giang và chạn vương Mạnh Hưng Mùa hoa tìm lại: Mạnh Hưng ngồi thở sau cảnh 'chạn vương' Hoàn đánh vợ Mùa hoa tìm lại: Mạnh Hưng ngồi thở sau cảnh "chạn vương" Hoàn đánh vợ Duy Hưng: Sau loạt vai giang hồ, cuối cùng tôi cũng được làm người tử tế trong 'Mùa hoa tìm lại' Duy Hưng: Sau loạt vai giang hồ, cuối cùng tôi cũng được làm người tử tế trong "Mùa hoa tìm lại"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước