Mỹ nhân Sài Thành - Tập 17: Thanh Trà bị mẹ chồng trói và đánh tàn tệ

PV-Thứ tư, ngày 13/06/2018 20:10 GMT+7

VTV.vn - Vốn đã không được mẹ chồng ưa, Thanh Trà càng ngày phải chịu khổ sở ở nhà chồng.

Thanh Trà ở nhà một mình với gia đình chồng cố gắng dịu dàng nhẫn nại. Nhưng dù vậy, do không được hướng dẫn, dạy dỗ từ nhỏ, Thanh Trà làm đâu hỏng đấy. Mẹ chồng sai cắm bình bông sen, cô vô tình làm vỡ tan bình bông quý làm bà cáu điên. Bà mẹ hành Thanh Trà đủ kiểu, bắt nấu cháo đêm, sang quạt cho ba má chồng ngủ…Thanh Trà đều câm lặng làm hết theo ý bà.

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 17: Thanh Trà bị mẹ chồng trói và đánh tàn tệ - Ảnh 1.

Thanh Trà tắm bị kẻ gian nhòm ngó, đúng lúc đó bố chồng Thanh Trà đi uống rượu về muộn bị ngã xuống mương ướt hết. Cả nhà nhìn ông bố chồng nghi hoặc nhưng Thanh Trà tin rằng bố chồng không phải là kẻ gian. 

Bà mẹ sai kẻ ở đánh Thanh Trà, bị Thanh Trà tát lại. Thanh Trà nhờ anh Năm (một người làm thuê ở nhà) đưa đi trong đêm bị mẹ chồng bắt lại, cho là giai gái tằng tịu. Thanh Trà bị trói và đánh tàn tệ trước sự thương xót của đám giai nhân trong nhà. Nhưng không ai dám giúp cô.

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 17: Thanh Trà bị mẹ chồng trói và đánh tàn tệ - Ảnh 2.

Bà Ba – vợ Lý Tắc, cũng là một thân phận đáng thương trong giai cấp xưa. Chìm trong men rượu và sự cô đơn, ghẻ lạnh, bà và anh lái xe bắt đầu lén lút ngoại tình. 

Bạch Trà mang nhiều nỗi tâm trạng, khóc thương cả đồng sự và của cả những người bên kia chiến tuyến. Bố mẹ Bạch Trà khuyên cô nên bỏ việc ở Phòng Nhì, nhưng tất nhiên, vì đại sự, Bạch Trà không thể nghỉ, và cũng không thể nói rõ lý do của mình cho ba mẹ.

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 17: Thanh Trà bị mẹ chồng trói và đánh tàn tệ - Ảnh 3.
Mỹ nhân Sài Thành - Tập 17: Thanh Trà bị mẹ chồng trói và đánh tàn tệ - Ảnh 4.

Hồng Trà và George ngày đêm nghiên cứu chế biến xà bông. Đợt bánh đầu tiên ra khỏi xưởng chế xuất, cần một người thử nghiệm. Hồng Trà nhận mình sẽ là người kiểm định vì cô là người tạo ra sản phẩm. 

Trung và bố mẹ Hồng Trà đều ngăn cản cô và không muốn Hồng Trà bị ảnh hưởng sức khỏe. Nhưng Hồng Trà nói là làm, cô muốn mình là người hiểu được sản phẩm do chính tay mình sản xuất cho dù có thành công hay không.  

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 17: Thanh Trà bị mẹ chồng trói và đánh tàn tệ - Ảnh 5.
Mỹ nhân Sài Thành - Tập 17: Thanh Trà bị mẹ chồng trói và đánh tàn tệ - Ảnh 6.
Mỹ nhân Sài Thành - Tập 17: Thanh Trà bị mẹ chồng trói và đánh tàn tệ - Ảnh 7.
Mỹ nhân Sài Thành - Tập 16: Thanh Trà bắt đầu cuộc sống làm dâu khổ cực Mỹ nhân Sài Thành - Tập 16: Thanh Trà bắt đầu cuộc sống làm dâu khổ cực

VTV.vn - Cưới được Thành, một công tử nhà giàu nhưng Thanh Trà lại không được mẹ chồng chấp thuận.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước