NB Lại Văn Sâm bối rối khi lần đầu tiên cầm tay Tóc Tiên

Thanh Thủy-Thứ ba, ngày 13/09/2016 05:05 GMT+7

NB Lại Văn Sâm (Ảnh: Thu Linh).

VTV.vn - NB Lại Văn Sâm đã có những chia sẻ rất thật, rất vui khi lần đầu tiên nắm tay ca sĩ Tóc Tiên trong chương trình SV 2016.

Từng ghi dấu ấn với khán giả bằng câu nói quen thuộc như "9, 9,5, 10", lần này NB Lại Văn Sâm đưa SV quay trở lại với phiên bản mới. Trong trận Chung kết vừa diễn ra giữa 3 đội chơi Đại học Y Hà Nội, Đại học Quy Nhơn và Đại học Ngoại thương cơ sở 2, NB Lại Văn Sâm là giám khảo chính của chương trình. Bên cạnh đó, các giám khảo khách mời gồm có danh hài Xuân Bắc, ca sĩ Bằng Kiều, diễn viên Lan Phương, ca sĩ Tóc Tiên và ca sĩ Văn Mai Hương.

Nói về cảm xúc khi tham gia chương trình, NB Lại Văn Sâm cho biết: "Chương trình SV 2016 gợi nhớ cho tôi rất nhiều kỷ niệm của 20 năm trước đây. Đặc biệt, trong trận Chung kết SV 2016, thật may mắn khi chúng tôi mời được ca sĩ Bằng Kiều - một trong những cựu sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam từng tham gia SV 1996".

NB Lại Văn Sâm bối rối khi lần đầu tiên cầm tay Tóc Tiên - Ảnh 1.

NB Lại Văn Sâm.

"Tôi vẫn nhớ lần đầu tiên trên Truyền hình một trận Chung kết kéo dài hơn 4h nhưng vẫn thu hút hàng ngàn người xem. Trận chung kết năm nay sẽ không kéo dài như thế nữa nhưng không khí sinh viên, tuổi trẻ, hài hước, vui nhộn sẽ không bao giờ mất đi. Đó là niềm hạnh phúc không gì hơn của những người làm chương trình như chúng tôi" - NB Lại Văn Sâm chia sẻ - "Tôi vẫn thường nói với mọi người rằng đối với tôi, lứa sinh viên đặc trưng nhất, đúng chất nhất của SV và đúng như tôi mong đợi nhất chính là đội tuyển Nhạc viện Hà Nội. Đó là đội tuyển với những con người tài năng nhất như Bằng Kiều, Lê Minh Sơn, Mỹ Linh, Anh Tuấn,..".

Bên cạnh đó, NB Lại Văn Sâm cũng hào hứng tham gia các tiết mục ca nhạc cùng các nghệ sĩ và không quên những câu đùa mang đậm tính sinh viên. Anh nói: "Khán giả hỏi lần đầu tiên cầm tay Tóc Tiên như thế nào ư? Nó như làm sao ấy! Tôi cảm thấy bối rối lắm, đơn giản vì Tóc Tiên đẹp quá" (cười).

Đón xem những phần thi hấp dẫn của các đội chơi và các tiết mục ca nhạc thú vị của BGK trong trận Chung Kết SV 2016 vào lúc 10h, Chủ nhật (18/9), trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước