NB Lại Văn Sâm cực gần gũi và thân thiện sau ánh đèn sân khấu

Thanh Thủy-Thứ bảy, ngày 06/08/2016 17:21 GMT+7

NB Lại Văn Sâm chụp ảnh cùng người hâm mộ.

VTV.vn -Không chỉ được yêu mến với tư cách người dẫn chương trình được yêu thích nhất trên sóng truyền hình, ngoài đời, NB Lại Văn Sâm cũng rất gần gũi và thân thiện với khán giả.

Nhà báo Lại Văn Sâm là một trong những người dẫn chương trình được yêu thích nhất của Đài THVN và ông cũng chính là người đã góp phần xây dựng kênh VTV3 từ những ngày đầu cho đến nay. Với cách trò chuyện thông minh, gần gũi, dí dỏm, nhà báo Lại Văn Sâm luôn để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Mặc dù hiện nay, nhà báo Lại Văn Sâm không còn dẫn nhiều chương trình như trước đây nhưng mỗi khi ông xuất hiện, khán giả luôn cảm thấy thích thú, say mê. Vừa qua, trong buổi ghi hình chương trình Gala Điều ước thứ 7, nhà báo Lại Văn Sâm đã trở lại với khán giả khi dẫn cùng MC Diệp Chi.

Nói về chương trình này, nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ: "Điều ước thứ 7 là một trong những chương trình tôi đặc biệt yêu thích. Tôi thường ngồi một mình trong phòng để xem và lần nào tôi cũng khóc. Chương trình luôn mang đến cho tôi những cảm xúc rất thật, rất gần gũi".

Bên cạnh sự lộng lẫy, trau chuốt của nữ MC Diệp Chi là hình ảnh rất giản dị, gần gũi của nhà báo Lại Văn Sâm. Ông cho biết trước khi đến với chương trình ông đã suy nghĩ rất nhiều về việc sẽ mặc gì trong một chương trình đặc biệt quan trọng như thế này. Nhưng sau cùng, nhà báo đã quyết định mặc chiếc áo của Điều ước thứ 7 - chiếc áo đã đi cùng ông từ những ngày đầu chương trình lên sóng cho đến nay.

Không chỉ giản dị, gần gũi trên sóng truyền hình, sau cánh gà nhà báo Lại Văn Sâm vẫn rất thân thiện, cười nói vui vẻ với khán giả và người hâm mộ.

Cùng ngắm những khoảnh khắc đẹp của nhà báo Lại Văn Sâm trong chương trình Gala Điều ước thứ 7.


Hình ảnh giản dị, gần gũi của nhà báo Lại Văn Sâm khi dẫn cùng MC Diệp Chi trong chương trình Gala Điều ước thứ 7.

Hình ảnh giản dị, gần gũi của nhà báo Lại Văn Sâm khi dẫn cùng MC Diệp Chi trong chương trình Gala Điều ước thứ 7.


Nhà báo Lại Văn Sâm chụp hình cùng khán giả.

Nhà báo Lại Văn Sâm chụp hình cùng khán giả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước