Ngẫm chuyện đời qua phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp" trên VTV4

PV-Thứ tư, ngày 02/03/2016 11:04 GMT+7

VTV.vn - "Hôn nhân trong ngõ hẹp" đề cập đến nhiều vấn đề đang tồn tại trong các gia đình hiện đại với các câu chuyện về cách ứng xử giữa bố mẹ, con cái, anh em, vợ chồng.

Sau khi được phát sóng trên kênh VTV3, khán giả sẽ có dịp xem lại Hôn nhân trong ngõ hẹp trên kênh VTV4. Bộ phim của đạo diễn Vũ Trường Khoa với 30 tập đã đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc với cuộc sống của các nhân vật trong phim.

Lấy đề tài về gia đình, Hôn nhân trong ngõ hẹp xoay quanh những câu chuyện thường nhật diễn ra trong gia đình ông Minh, một trí thức người Hà Nội. Cả gia đình gồm nhiều thế hệ đã sống chung cùng một mái nhà trong nhiều năm. Những mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh khi biến cố liên tiếp ập đến gia đình của họ.

Con trai trưởng của ông Minh - Khang (Chí Nhân đóng) - bị phát hiện ngoại tình và khiến vợ - Trinh (MC Minh Hà đóng) - bị sảy thai. Trong khi đó, cô con gái của ông Minh cũng vấp phải sai lầm như anh trai khi cố ý ngoại tình để trả thù người chồng đang ở rể. Bi kịch của gia đình ông Minh bị đẩy đến đỉnh điểm khi người con trai út phát hiện mình bị u thận, khiến tất cả các thành viên trong gia đình suy sụp hoàn toàn.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Trung Anh, NSƯT Thanh Quý cùng dàn diễn viên trẻ tài năng: Chí Nhân, Quỳnh Hoa, Minh Hà, Thanh Hưng…

Hôn nhân trong ngõ hẹp đang được phát sóng trên kênh VTV4 vào 13h15 và 22h15 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước