Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Hạ đến "nịnh" mẹ người yêu mà gặp xui xẻo chất chồng

Đinh Hương-Thứ tư, ngày 13/06/2018 15:57 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 2 Ngày ấy mình đã yêu, có lẽ khó có cô gái nào có thể xui xẻo như Hạ khi liên tiếp gặp các tình huống "méo mặt".

Nhân "Ngày của Mẹ", Hạ (Nhã Phương) đã đến nhà Nam (Lương Thế Thành) - bạn trai hiện tại - để lấy lòng mẹ anh. Mẹ Nam vốn không ưa Hạ nên ra sức "đàn áp" cô con dâu tương lai. Biết vậy, Hạ rất khéo léo, mồm mép để nịnh mẹ người yêu. Bà nói chiều nào, cô cũng xoay theo chiều đó được. Đến mức, mẹ Nam phải chốt lại: "Đối với bác, một cô gái "lanh mồm, lanh miệng" lại là một điểm trừ".

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Hạ đến nịnh mẹ người yêu mà gặp xui xẻo chất chồng - Ảnh 1.

Đúng là "nhân tính không bằng trời tính", Hạ chủ động xuống nước, khéo léo để lấy lòng mẹ Nam bao nhiêu thì cô lại gặp phải các tình huống xui xẻo bấy nhiêu.

Hạ mua một trái dưa hấu đến biếu mẹ Nam nhưng vừa đến cổng, chiếc túi bỗng rách khiến trái dưa vỡ đôi giữa cổng. May thay, vốn là người nhanh nhẹn, Hạ đã kịp thu dọn hiện trường và mang theo trái dưa vào nhà Nam.

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Hạ đến nịnh mẹ người yêu mà gặp xui xẻo chất chồng - Ảnh 2.

Đen đủi hơn, trái dưa hỏng trong khi mẹ Nam đang có rất nhiều khách ở nhà. Hạ đau đầu trong bếp để nghĩ cách "xử lý" tình huống. Cuối cùng, cô đã bổ được 4 miếng nhỏ xinh vừa đủ cho... 4 người.

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Hạ đến nịnh mẹ người yêu mà gặp xui xẻo chất chồng - Ảnh 3.

Hạ nhanh chóng chào hỏi và tìm đường rút lui nhưng sự xui xẻo chưa dừng lại. Mẹ Nam gợi ý cô ủng hộ từ thiện. Hạ không thể từ chối trước mặt bao nhiêu người như vậy. Cô tiếc đứt ruột rút tờ 500.000 đồng để ủng hộ, dù đang "cháy túi", nợ nần chồng chất.

Liệu sự xui xẻo còn đeo bám Hạ đến khi nào? Cô nàng còn gặp phải những tình huống dở khóc dở cười nào nữa không?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào 21h40 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3!

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Nói dối bất thành, chuyện Hạ - Tùng qua đêm sớm bị vạch trần? Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Nói dối bất thành, chuyện Hạ - Tùng qua đêm sớm bị vạch trần? Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Đây là lý do Hạ (Nhã Phương) qua đêm với Tùng (Nhan Phúc Vinh) Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Đây là lý do Hạ (Nhã Phương) qua đêm với Tùng (Nhan Phúc Vinh) Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Hạ (Nhã Phương) bị mẹ người yêu 'trừ điểm' vì 'lanh miệng' quá Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Hạ (Nhã Phương) bị mẹ người yêu "trừ điểm" vì "lanh miệng" quá

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước