Ngược chiều nước mắt: Mai câm nín vì bị mẹ chồng mắng "không hợp vía"

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 10/11/2017 07:03 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 15 Ngược chiều nước mắt, Mai đã cảm thấy vô cùng bất lực khi bị mẹ chồng mắng là không hợp vía nhà Sơn.

Kể từ khi về làm dâu nhà ông Lâm, cuộc sống của Mai (Phương Oanh) không lúc nào được bình yên. Trong khi Sơn (Hà Việt Dũng) mải mê với những mối quan hệ bên ngoài, Mai lầm lũi ở nhà chôn vùi tuổi xuân của mình trong 4 bức tường. Không nhanh nhẹn, tháo vát và giỏi kinh tế như chị dâu trưởng nên Mai luôn cảm thấy tự ti. Cô cũng hiểu rằng tuy không nói ra nhưng nhiều thành viên trong gia đình đã ngầm so sánh cô với chị Phương (Thu Quỳnh). Có lẽ cũng vì tính cách có phần chậm chạp, Mai đã không thực sự lấy được lòng mẹ chồng.

Ở phần cuối tập 15, khi phát hiện Mai nhận được tin nhắn "tình củm" từ số lạ, Sơn như hóa điên. Dù Mai khẳng định không biết chủ nhân tin nhắn đó là ai và không hề có bất cứ mối quan hệ gì với người ấy song với bản tính đa nghi, Sơn chẳng thể đặt niềm tin vào vợ. Anh nổi cơn thịnh nộ, lớn tiếng quát mắng Mai vì cho rằng cô đã cắm sừng chồng.

Trong khi đó, chứng kiến cảnh gia đình con trai "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt", bà Lâm cũng chẳng mảy may can ngăn. Ông Lâm ra sức hòa giải và khuyên con dâu nghỉ ngơi, mọi chuyện tính sau còn bà Lâm chỉ đứng đó nhìn Mai rồi thở dài ngao ngán. Bà Lâm nói với giọng chán nản: "Con đúng là không hợp vía với nhà mình. Từ ngày có con, nhà này xảy ra biết bao nhiêu chuyện". Nghe thấy những lời này, Mai chỉ biết đứng im như trời trồng vì quá đỗi bất lực. Mai tự hiểu rằng mẹ chồng không hề chào đón cô ở trong căn nhà này, nhất là khi Mai không giữ nổi đứa con trong bụng.

Trong những tập tiếp theo, liệu mối quan hệ giữa Mai và bà Lâm có được cải thiện? Liệu bà Lâm có thể yêu thương con dâu thứ như cách bà đối xử với con dâu trưởng? Hãy cũng theo dõi Ngược chiều nước mắt để có câu trả lời!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước