Nhà báo Lại Văn Sâm - ứng viên nặng ký tại đề cử "MC ấn tượng" VTV Awards 2019

PV-Thứ tư, ngày 19/06/2019 18:19 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù đã nghỉ hưu nhưng NB Lại Văn Sâm vẫn xuất hiện thường xuyên trên sóng truyền hình với nhiều gameshow hấp dẫn, thú vị như: Quý ông đại chiến, Ký ức vui vẻ...

Lại Văn Sâm là một nhà báo, người dẫn chương trình truyền hình của Đài Truyền hình Việt Nam. Ông là một trong những người đề xuất đưa các trò chơi truyền hình lên kênh VTV3.

Dù được công chúng rất yêu mến và có nhiều thành công nhất định trong nghề nhưng nhà báo Lại Văn Sâm luôn khiêm tốn tự nhận mình là “tay ngang” khi đến với nghề.

Vừa qua, nhà báo Lại Văn Sâm đã đảm nhận vai trò người dẫn chương trình Ký ức vui vẻ. Sinh ra vào cuối thập niên 50, nhà báo Lại Văn Sâm đã được trải nghiệm những sự thay đổi và phát triển của đất nước từ thập niên 60 cho đến thời điểm hiện tại. Với ký ức của riêng mình, nhà báo Lại Văn Sâm đã cùng chương trình đưa khán giả và các nghệ sĩ đi qua cột mốc đáng nhớ của lịch sử, thậm chí còn khiến khán giả phải "rùng mình" khi được "chạm" vào những ký ức tưởng chừng đã bị quên lãng.

Với rất nhiều cống hiến trong nghề, nhà báo Lại Văn Sâm đã được đề cử tại hạng mục "MC ấn tượng" của VTV Awards 2019. Chắc chắn đây sẽ là ứng viên "nặng ký" của giải thưởng năm nay.

Để bình chọn cho gương mặt các bạn yêu thích nhất giành được giải thường MC ấn tượng tại giải VTV Awards 2019. các bạn có thể làm theo hai cách:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước