Nhã Phương - Bình An khiến các đôi yêu xa "phát thèm" trong Tình khúc Bạch Dương

Đ.H-Thứ hai, ngày 14/05/2018 18:08 GMT+7

VTV.vn - Tập 27, 28 phim Tình khúc Bạch Dương xuất hiện những cảnh quay đẹp như mơ của cặp đôi Linh (Bình An) và Diệu Anh (Nhã Phương).

Ngoài bốn nhân vật chính Hùng, Vân, Quyên, Quang, khán giả của phim Tình khúc Bạch Dương cũng rất mong đợi sự xuất hiện của cặp đôi Linh - Diệu Anh. Không làm người hâm mộ thất vọng, lần gặp nhau đầu tiên của đôi bạn trẻ đã mang đến sự tươi vui, mới mẻ, xua tan đi những phức tạp, rối ren trong quan hệ của bốn nhân vật chính.

Linh từ Pháp sang Sankt-Peterburg (Nga) để chúc mừng sinh nhật Diệu Anh. Sự xuất hiện của Linh là món quà bất ngờ đối với Diệu Anh. Vốn có cảm tình với nhau qua mạng, sau lần gặp đầu tiên này, cả hai dường như càng bị thu hút bởi đối phương.

Linh bất ngờ xuất hiện ở Sankt-Peterburg.

Diệu Anh đã đưa Linh đi tham quan những địa điểm nổi tiếng tại Sankt-Peterburg. Cặp đôi có những giây phút vô cùng vui vẻ bên nhau.

Không chỉ bất ngờ xuất hiện mà Linh còn tự tay làm một món quà đặc biệt tặng Diệu Anh. Cô nàng dí dỏm chê "xấu" nhưng vẫn nói rằng "rất thích". Diệu Anh còn hôn lên má Linh để thay lời cảm ơn, làm anh chàng vui sướng đến "đứng hình".

Ngay lần đầu tiên này, Linh đã thích Diệu Anh đến "phát điên". Khi nói chuyện với bố, anh chàng không giấu nổi hạnh phúc, thú nhận mình thích Diệu Anh. Linh cũng khen Diệu Anh ở ngoài xinh xắn, tươi tắn và tinh tế - đúng như hình dung trước đó của Linh về cô bạn gái qua mạng này.

Linh ghen với thầy Ivan. Diệu Anh bất ngờ hôn lên má Linh.

Tuy nhiên, chưa gặp nhau được bao lâu, Linh đã phải về Pháp để tiếp tục học tập. Cặp đôi không giấu nổi sự bịn rịn, lưu luyến, nhất là Linh. Vừa bước được vài bước, Linh bất ngờ quay lại ôm hôn Diệu Anh, khiến cô nàng tròn xoe mắt vì bất ngờ.

Linh đã "đánh dấu lãnh thổ" lên môi Diệu Anh trước khi chia tay.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của Linh và Diệu Anh có thể khiến các cặp đôi yêu xa muốn gặp nhau ngay lập tức. Bao háo hức, chờ mong nay như được vỡ òa trong niềm vui, niềm hạnh phúc. Vốn thích nhau qua mạng từ trước, cuộc gặp trực tiếp này càng khiến Linh và Diệu Anh chắc chắn tình cảm của mình dành cho đối phương hơn.

Khán giả rất chờ đón diễn biến tiếp theo của câu chuyện tình giữa Linh và Diệu Anh. Mời quý vị theo dõi tập 29, 30 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào thứ Năm, thứ Sáu (ngày 17 - 18/5) trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Quyên nằng nặc đòi ly hôn, Diệu Anh phát hiện bố lén lút gọi cho bồ Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Quyên nằng nặc đòi ly hôn, Diệu Anh phát hiện bố lén lút gọi cho bồ Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Linh kịp 'đánh dấu lãnh thổ' lên môi Diệu Anh trước khi về Pháp Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Linh kịp "đánh dấu lãnh thổ" lên môi Diệu Anh trước khi về Pháp Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Vân ức đến đổ bệnh vì chồng ngoại tình với bạn cũ Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Vân ức đến đổ bệnh vì chồng ngoại tình với bạn cũ

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước