QUYỀN LỰC GHẾ NÓNG - TẬP 4:

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gây bất ngờ với khối tài sản ngầm

Đ.H-Thứ năm, ngày 08/11/2018 15:34 GMT+7

VTV.vn - Trương Thế Vinh cho rằng trong 8 nghệ sĩ tham gia "Quyền lực ghế nóng", Nguyễn Văn Chung là người đầu tư nhiều nhất và có khối tài sản rất lớn.

Với chủ đề "tiền" (kiếm tiền và xài tiền) trong tập 4 chương trình Quyền lực ghế nóng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho rằng xài tiền là một nghệ thuật tính toán. Anh bật mí trước đây nhờ đọc được quyển sách Cha giàu, cha nghèo, anh đã thay đổi toàn bộ suy nghĩ của mình về tiền.

Công thức xài tiền của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là: dành cho gia đình 4 phần, dành cho bản thân 3 phần và 3 phần còn lại dành cho sự nghiệp. Tỷ lệ này có thể chênh lệch tùy thời điểm nhất định. Riêng bản thân anh, anh tiết kiệm tối đa vì hiện tại anh cảm thấy bản thân không có nhiều nhu cầu.

Tác giả Nhật ký của mẹ cho biết, anh đã tạo ra được dòng tiền thụ động trong 15 năm từ việc sáng tác ra những ca khúc có sức sống lâu bền, rồi từ nhà đất, cho thuê xe và phòng trọ… Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho rằng việc giáo dục cho con cái cách kiếm tiền, xài tiền rất quan trọng.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gây bất ngờ với khối tài sản ngầm - Ảnh 1.

Sau chia sẻ của vị nhạc sĩ này, Trương Thế Vinh cho rằng trong 8 nghệ sĩ tham gia Quyền lực ghế nóng thì Nguyễn Văn Chung là người đầu tư nhiều nhất và có khối lượng tài sản rất lớn.

Minh Xù bất ngờ trước khả năng tái đầu tư liên tục của Nguyễn Văn Chung. Trong khi đó, Lều Phương Anh ngưỡng mộ vì giàu như vậy nhưng đến tận bây giờ nhạc sĩ vẫn xài điện thoại lỗi thời. Giám khảo Trương Ngọc Ánh rất thích cách xài tiền của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và cho rằng cô gái nào lấy được anh là người may mắn.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gây bất ngờ với khối tài sản ngầm - Ảnh 2.

Chương trình Quyền lực ghế nóng tập 5 với chủ đề tuần sau sẽ là "Phẫu thuật thẩm mỹ", phát sóng vào lúc 20h30 thứ Tư (14/11/2018) trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

Đây là cách tiêu tiền hợp lý với quy tắc '6 cái lọ' Đây là cách tiêu tiền hợp lý với quy tắc "6 cái lọ"

VTV.vn - Để quản lý tài chính tốt, TS Lê Thẩm Dương đã gợi ý chi tiêu theo quy tắc "6 cái lọ".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước