Những cú chỉ tay "hổ báo" ấn tượng của Phương Oanh trên phim

Linh Anh-Thứ ba, ngày 03/08/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau đoạn cảnh cáo Thiên Nga (Việt Hoa) trong Hương vị tình thân, khán giả nhớ ngay đến những phân cảnh cũ Phương Oanh đóng trong Quỳnh búp bê hay Những ngày không quên.

Quỳnh búp bê

Trong Quỳnh búp bê, Phương Oanh vào vai Quỳnh, một cô gái trẻ vì hoàn cảnh xô đẩy mà bị "bán" vào động Thiên Thai, nơi chuyên phục vụ khách làng chơi. Ban đầu, khi đến khu ở của những cô gái làm nghề mại dâm, Quỳnh bị bắt nạt hết lần này đến lần khác. Vì vừa là người trẻ nhất, vừa non nớt ngây thơ chưa trải sự đời, nên Quỳnh bị hội gái làng chơi ức hiếp, trong đó nhiều lần nhất là My sói (Thu Quỳnh). Đến một ngày, không chịu được cảnh bị giẫm đạp như vậy, Quỳnh "vùng dậy" và có phản ứng mạnh với My sói. 

Phân cảnh Quỳnh chỉ thẳng tay vào mặt My sói, mặt đanh lại và cảnh cáo cô ta đã khiến khán giả bất ngờ vì sự phản kháng mạnh mẽ này của Quỳnh. Cũng chính phân cảnh này mà khi xem Hương vị tình thân, khán giả nhớ ngay lại cú chỉ tay đầy ấn tượng của Phương Oanh. 

Quỳnh Búp Bê tập 9 | Giở thói ức hiếp nhận phản lại cực gắt

Những ngày không quên

Những ngày không quên là dự án phim truyền hình được thực hiện trong đợt dịch COVID vào năm ngoái. Đây là tác phẩm kết hợp của hai bộ phim là Về nhà đi conCô gái nhà người ta. 

Trước đó, phim Cô gái nhà người ta, Phương Oanh vào vai Uyên, một cô giáo làng dịu dàng và nết na. Thế nhưng sóng gió ập đến với Uyên khi bị chồng hụt cưỡng hiếp sau đó liên tiếp là những biến cố khác như em gái rồi bố mẹ từ mặt. 

Những ngày không quên, nhân vật Uyên của Phương Oanh mạnh mẽ và quyết đoán hơn. Cũng trong bộ phim này, có hai phân cảnh Uyên (Phương Oanh) có cú chỉ tay "hổ báo". Một là với cô em gái bướng bỉnh, ngang ngạnh - Đào (Việt Hoa) và một với bà hàng xóm lắm mồm, chuyên đặt điều do NS Vân Dung đảm nhận. 

Những ngày không quên tập 32 | Bật chế độ 'Quỳnh búp bê' Uyên khiến bà hàng xóm chạy 'mất dép'

Những ngày không quên: Uyên (Phương Oanh) chỉ tay dạy dỗ em gái

Lựa chọn số phận

Ở Lựa chọn số phận, Phương Oanh vào vai Thiên Trang, một nữ tiểu thư con nà giàu có. Thiên Trang cũng có tính cách mạnh mẽ và thậm chí nhiều lần đứng ra bảo vệ em trai. Để dạy dỗ em trai, Thiên Trang cũng không ít lần đánh thẳng tay cậu em quý tử. 

Trong phim có đoạn Thiên Trang đối đầu với một bọn xã hội đen, đến phòng tập của cô gây sự. Với thái độ cứng rắn, cương quyết, Thiên Trang cũng khiến bọn xã hội đen không làm gì được mình. 

Lựa chọn số phận tập 1 5 7 17 18 | Phong độ là nhất thời, đẳng cấp 'chị đại' mới là mãi mãi

Hương vị tình thân

Khi phát hiện chính Nga (Việt Hoa) và bạn cô ta gài mình vào vụ đánh ghen, Nam (Phương Oanh) đã vô cùng tức giận. Ngay lập tức, Nam chỉ thẳng mặt Nga và cảnh cáo "hồn ai người nấy giữ", đừng động chạm gì đến nhau. Một lần nữa khán giả lại đắc ý khi thấy Nam phản ứng mạnh mẽ như vậy với cú chỉ tay "kinh điển" của cô. 

Hương Vị Tình Thân phần 2 - Tập 3 | Cô nàng ngổ ngáo nổi cơn cuồng nộ, dạy dỗ "gái ngoan" cực gắt

Phương Oanh xin rút đề cử ở VTV Awards 2021, BTC tôn trọng quyết định Phương Oanh xin rút đề cử ở VTV Awards 2021, BTC tôn trọng quyết định Sự thật màn chia tay 'lầy lội' của Mạnh Trường - Phương Oanh Sự thật màn chia tay "lầy lội" của Mạnh Trường - Phương Oanh Lý do Phương Oanh vắng mặt trong danh sách đề cử đầu tiên của VTV Awards 2021 Lý do Phương Oanh vắng mặt trong danh sách đề cử đầu tiên của VTV Awards 2021

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước