Những đội nào chiến thắng tại vòng 2 Khởi nghiệp công nghệ?

P.V-Chủ nhật, ngày 01/12/2019 22:37 GMT+7

Danh sách 6 đội chiến thắng tại vòng 2 của Khởi nghiệp công nghệ

VTV.vn - Vượt qua những thử thách khó khăn của chương trình, 6 đội tuyển chiến thắng tại vòng 2 của Khởi nghiệp công nghệ đã lộ diện.

Nhằm giúp cho các đội chơi và khán giả sát sao với các ứng dụng sau khi đã được nâng cấp, vòng 2 của chương trình Khởi nghiệp công nghệ đã có một số thay đổi so với vòng 1. Tại vòng 2, mỗi đội phải vượt qua 2 thử thách:

- Thử thách 1: Trong 2 phút, đội phải trình bày cách giải quyết bài toán nâng cấp ứng dụng do Hội đồng cố vấn đặt ra ở vòng 1.

- Thử thách 2: Đội tham gia một tiểu phẩm được xây dựng dựa trên các tình huống thực tế mà người dùng ứng dụng có thể gặp phải.

Như vậy, ngoài việc phải trình bày những cải tiến của ứng dụng trong thời gian giới hạn, các đội còn phải vượt qua tình huống được xây dựng dựa trên thực tế, qua đó giúp khán giả và Hội đồng cố vấn thấy được điểm mạnh cũng như những điểm còn cần phải khắc phục của ứng dụng.

Bên cạnh đó, thay vì cuộc cạnh tranh giữa 3 đội như tại vòng 1, vòng 2 của chương trình mang đến cuộc đối đầu trực tiếp giữa từng cặp. Điểm của mỗi đội tại vòng 2 bao gồm: điểm của Hội đồng cố vấn chiếm 30% và điểm bình chọn của khán giả tại trường quay chiếm 70%. Đội có điểm cao hơn sẽ giành chiến thắng và 4 đội có điểm cao nhất sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng chung kết.

Sau 6 lượt đấu, những đội chiến thắng tại vòng 2 của Khởi nghiệp công nghệ đã lộ diện:

- TelePro

- Thegioitho

- VNGuide

- Cosalon

- CyHome

- Grac

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước