VTV6 hấp dẫn với những điểm nhấn mới

VTV-Thứ năm, ngày 02/10/2014 06:00 GMT+7

Ảnh minh họa

Siêu thủ lĩnh, Những đứa trẻ hay chuyện là hai trong số rất nhiều chương trình mới sẽ được phát sóng trên kênh VTV6 vào tháng 10 này.

Siêu thủ lĩnh (22h00, Chủ nhật)

Trong mùa thứ 3 này, Siêu thủ lĩnh hứa hẹn sẽ hiện đại, kịch tính và truyền cảm hứng. Chương trình được xây dựng như một bộ phim truyền hình với những tình huống thực tế hấp dẫn được phát triển theo từng tập. Chính tại đây, sự khác nhau của những cá tính mạnh đầy tố chất thủ lĩnh sẽ dẫn tới những mâu thuẫn mà đôi khi người trong cuộc không thể tự giải quyết. Mỗi tập, nhóm đồng hành sẽ xuất hiện, giao cho các thủ lĩnh trẻ một nhiệm vụ thực tế mà sau đó, đội thua cuộc phải vào phòng đối chất – đối mặt với nhóm đồng hành.

Những đứa trẻ hay chuyện (21h05, thứ 4, dự kiến phát sóng 14/10)

Là chương trình mới do VTV6 sản xuất, Những đứa trẻ hay chuyện sẽ trở thành một sân chơi mới dành cho các em nhỏ tham gia, trò chuyện, giãi bày tâm sự và đóng góp ý kiến về những vấn đề xoay quanh cuộc sống như chuyện học hành, đời sống... Thông qua chương trình, người lớn không chỉ được lắng nghe những quan điểm mà còn được nghe những đứa trẻ bàn luận giải pháp cho vấn đề đó.

Hoa khôi Áo dài Việt Nam - Đường tới vương miện Hoa hậu thế giới (19h55 hàng ngày, dự kiến phát sóng từ 21/10)

Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, Hoa khôi Áo dài Việt Nam là cuộc thi về nhan sắc chuyên nghiệp có tổng giá trị giải thưởng lớn nhất hiện nay. Đặc biệt, người đẹp đăng quang ngôi vị Quán quân của chương trình sẽ giành được tổng giải thưởng trị giá hơn một tỷ đồng và có cơ hội đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp quy mô nhất hành tinh - Miss World (Hoa hậu Thế giới).

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước