Những hình ảnh hiếm trong hành trình 9 năm của VTV6

Ban Thanh thiếu niên-Thứ sáu, ngày 29/04/2016 14:58 GMT+7

VTV.vn - Nhân dịp sinh nhật 9 tuổi VTV6, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh hiếm của các chương trình nổi tiếng lên sóng kênh truyền hình dành riêng cho giới trẻ này.

Ngày 29/4/2007, VTV6 – Kênh truyền hình dành riêng cho giới trẻ lần đầu tiên ra mắt. Sự ra đời của các chương trình mang tính giáo dục, giải trí cao trên VTV6 như Vân tay, Vũ điệu xanh, Kết nối trẻ, Thế giới 2M... đã tạo ra một sân chơi đa dạng, mới mẻ cho khán giả trẻ. Năm 2008, VTV6 lên sóng loạt chương trình tư vấn, thử thách, chính luận. Những cái tên như Đối thoại trẻ, Khi người ta trẻ... đã trở thành người bạn đồng hành của thanh niên Việt Nam trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Năm 2010, kênh truyền hình VTV6 bắt đầu phát sóng quảng bá toàn quốc. Từ đây, VTV6 kết nối, tương tác với khán giả nhiều hơn, thực sự trở thành người bạn thân thiết của giới trẻ Việt Nam. Nhiều chương trình mới như Siêu thủ lĩnh, Bữa trưa vui vẻ, Hôm nay ai đến, Những đứa trẻ hay chuyện.. chính thức lên sóng đã đồng hành cùng khán giả trên nhiều lĩnh vực đời sống, cung cấp thông tin bổ ích.

Với VTV6, khán giả không chỉ là người theo dõi chương trình mà còn có thể trực tiếp tham gia đóng góp ý kiến thông qua nhiều hình thức như viết thư điện tử, thư tay, Facebook... 9 năm trưởng thành từ những bước đi đầu tiên, VTV6 vẫn nỗ lực không ngừng để đến gần hơn với giới trẻ, trở thành người bạn của giới trẻ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước