Nói không với thực phẩm bẩn: Sự thật về những bữa ăn “nói dối”

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 01/04/2016 23:38 GMT+7

VTV.vn - Hôm 1/4, số đầu tiên của chương trình "Nói không với thực phẩm bẩn" đã lên sóng, đưa ra cái nhìn tổng quát về tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan hiện nay.

Nói không với thực phẩm bẩn được thực hiện một cách sinh động với hiệu ứng trường quay ảo, nhằm mang đến cho người xem những góc nhìn chân thực và đáng báo động về tình trạng thực phẩm bẩn.

Trong đó, số đầu tiên của chương trình đã đề cập về tình trạng chung của các loại thực phẩm bẩn trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đó đều là những thực phẩm quen thuộc xuất hiện trong mỗi bữa ăn hàng ngày, từ thịt lợn, nội tạng đến các loại rau xanh có sử dụng chất cấm và hóa chất độc hại.

Những loại thực phẩm bẩn này đều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Đặc biệt, hậu quả lớn nhất chính là góp phần khiến tỉ lệ người mắc bệnh ung thư ngày càng tăng cao. Qua đó, chương trình cũng nêu lên những băn khoăn, lo sợ của nhiều người về tình trạng này.

Các số tiếp theo của Nói không với thực phẩm bẩn sẽ được phát sóng vào 7h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1, phát lại vào 20h30 cùng ngày với những thông tin cập nhật về câu chuyện đã được đề cập. Mời quý vị chú ý đón xem!

VTV24 tuyên chiến với vấn nạn thực phẩm bẩn VTV24 "tuyên chiến" với vấn nạn thực phẩm bẩn

VTV.vn- Là chuyên mục mới do VTV24 thực hiện, Nói không với thực phẩm bẩn được kỳ vọng sẽ đẩy lùi vấn nạn mất vệ sinh an toàn thực phẩm, hướng tới một cuộc sống sạch cho người dân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI