Noo Phước Thịnh tỏa sáng với bài hit của Lam Trường

NT-Thứ bảy, ngày 08/03/2014 12:22 GMT+7

Noo Phước Thịnh

Không chỉ mời Lam Trường tham gia liveshow Tôi tỏa sáng, Noo Phước Thịnh sẽ còn song ca với “A2” trong một liên khúc đặc biệt. Sau đó, cả hai sẽ cùng thể hiện lại bản hit của nhau.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, Noo Phước Thịnh sẽ thể hiện bản hit Ánh sáng của đời tôi của Lam Trường và ngược lại, A2 sẽ hát ca khúc Nỗi nhớ đầy vơi của Noo Phước Thịnh. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những ca khúc hấp dẫn nhất của Tôi tỏa sáng số đầu tiên.

Ngoài tiết mục song ca với Lam Trường, trong chương trình, Noo Phước Thịnh sẽ thể hiện rất nhiều ca khúc hit của anh – những bài hát đã giúp Noo tạo được tên tuổi và tỏa sáng trên sân khấu trong 4 năm qua. Tuy nhiên, các ca khúc sẽ được Noo Phước Thịnh phối lại để mang đến sự mới mẻ cho khán giả. Trong đó có ca khúc Chôn giấu giấc mơ – single mà Noo Phước Thịnh dự định phát hành sau liveshow cũng sẽ được anh trình diễn lần đầu tiên trong chương trình Tôi tỏa sáng.

‘ A2 Lam Trường

Cùng với Noo Phước Thịnh và Minh Hằng, ca sỹ Lam Trường hiện cũng đang tất bật bởi ngay sau Tôi tỏa sáng, anh sẽ góp mặt trong chương trình Dấu ấn – liveshow điểm lại chặng đường ca hát của anh trong hơn 2 thập niên qua.

Liveshow đầu tiên của chương trình Tôi tỏa sáng sẽ diễn ra vào ngày 15/3 và được tường thuật trực tiếp trên VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước