Ơn giời! Cậu đây rồi!: "Cô bé quàng khăn đỏ" phong cách Halloween

PV-Thứ bảy, ngày 01/11/2014 07:54 GMT+7

Các vị trưởng phòng trong những bộ trang phục hóa trang rùng rợn

Nhân dịp lễ Halloween, các vị trưởng phòng sẽ kể lại câu chuyện Cô bé quàng khăn đỏ theo một phong cách hoàn toàn mới trong tập 4 của chương trình “Ơn giời! Cậu đây rồi!”.

Bên cạnh sự tham gia của bốn khách mời MC Phan Anh, diễn viên Hoàng Phi, ca sĩ Miu Lê, diễn viên Thụy Mười, tập 4 này cũng đánh dấu sự góp mặt của hai vị trưởng phòng mới đó là Công LýTự Long. Sự xuất hiện của hai danh hài miền Bắc này hứa hẹn là một thứ gia vị hoàn hảo để “nồi lẩu thập cẩm” Ơn giời! Cậu đây rồi! thêm phần đặc sắc.

Đặc biệt, để hưởng ứng không khí ma mị của dịp lễ Halloween, các vị trưởng phòng sẽ mang câu chuyện cổ tích "Cô bé quàng khăn đỏ" lên sân khấu của Ơn giời! Cậu đây rồi! với nhiều thay đổi phá cách và hài hước. Vào vai cô bé quàng khăn đỏ, Việt Hương sẽ phải chiến đấu với con sói già ranh ma Chí Tài cùng nhiều nhân vật quái dị khác.

Để xem kết cục của trận chiến này ra sao, đừng bỏ lỡ tập 4 Ơn giời! Cậu đây rồi! phát sóng lúc 21h15 hôm nay (1/11) trên kênh VTV3. Mời quỵ vị và các bạn chú ý theo dõi!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước