"Ơn giời! Mỹ Tâm sắp lấy chồng!"

Bữa trưa vui vẻ-Thứ sáu, ngày 15/04/2016 16:45 GMT+7

VTV.vn - Đó là phản ứng của một số khán giả trong chương trình Bữa trưa vui vẻ khi được hỏi rằng: "Nếu Mỹ Tâm lấy chồng thì khán giả sẽ thấy thế nào?".

Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, nhiều khán giả đã bày tỏ cảm xúc vui mừng và bất ngờ trước câu hỏi này, đặc biệt là các khán giả lớn tuổi. Trong đó, nhiều fan đã thốt lên: "Ơn giời! Cuối cùng Mỹ Tâm sắp lấy chồng!". Một khán giả nữ còn không ngại ngần nói rằng: "Nếu Mỹ Tâm lấy chồng, sang năm em cũng sẽ... lấy chồng!". Một fan nữ khác còn ước được thấy màn cầu hôn của bạn trai dành cho Mỹ Tâm.

Nhưng bên cạnh đó, một số khán giả lại khẳng định, họ không tin vào việc Mỹ Tâm sẽ đi lấy chồng. Thậm chí, có khán giả cho rằng: "Mỹ Tâm còn trẻ lắm, lấy chồng vội để làm gì?". Một fan còn chia sẻ, cô cảm thấy buồn và không muốn việc đó xảy ra.

Trước những phản ứng của khán giả, Mỹ Tâm cũng đùa vui nói, cô đang cố gắng để có thiệp hồng trao tay các fan.

Mỹ Tâm và hàng ngàn fan quật bật nóc nhà hàng Bữa trưa vui vẻ Mỹ Tâm và hàng ngàn fan quật "bật nóc" nhà hàng Bữa trưa vui vẻ

VTV.vn - "Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm cùng hàng ngàn fan đã có những kỷ niệm khó quên trong chương trình Bữa trưa vui vẻ đặc biệt hướng tới kỷ niệm 9 năm thành lập Ban Thanh thiếu niên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước