Phiên bản mới của ca khúc "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" đầy lạ lẫm và thú vị

Linh Anh-Thứ hai, ngày 07/08/2017 14:50 GMT+7

VTV.vn - Ca khúc chủ đề của chương trình truyền hình thực tế mùa thứ 4 - Bố ơi! Mình đi đâu thế? đã có thêm một phiên bản mới vô cùng thú vị.

Trong những mùa phát sóng trước, một trong những điều khiến khán giả ấn tượng và nhớ đến chương trình truyền hình thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế? chính là nhờ ca khúc chủ đề cùng tên, sáng tác của nhạc sĩ, ca sĩ Hoàng Bách.

Những "ca sĩ" đầu tiên thể hiện ca khúc này là bốn cặp bố con tham gia mùa 1 của chương trình bao gồm diễn viên, đạo diễn Trần Lực - con trai bé Bờm, MC Phan Anh - con gái Bảo Anh (Bo), nhạc sĩ Minh Khang - con gái Suti cùng nhạc sĩ Hoàng Bách và con trai Tê Giác. 

Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 1

Ngay sau khi được phát hành, Bố ơi! Mình đi đâu thế? nhanh chóng trở thành ca khúc được các bạn nhỏ đặc biệt yêu thích. 

Đến mùa 2, các cặp bố con gồm nghệ sĩ hài Xuân Bắc, diễn viên Mạnh Trường, nhạc sỹ Minh Khang và doanh nhân Đỗ Minh đã song ca cùng các con, đó là Bi béo, Chip "bà già", Suti đáng yêu và Tốt Ti lém lỉnh. Ca khúc này mang màu sắc hài hước và vui nhộn hơn so với bản gốc. 

Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2

Đến mùa thứ 4, dù chương trình chưa được phát sóng nhưng phiên bản mới của ca khúc chủ đề đã được tiết lộ. Bản này do bé Bào Ngư - con gái của nhạc sỹ Yên Lam thể hiện. Đây cũng chính là cặp bố con tham gia mùa mới của chương trình. 

Phiên bản mới của ca khúc Bố ơi! Mình đi đâu thế? đầy lạ lẫm và thú vị - Ảnh 3.

Bé Bào Ngư và bố - nhạc sỹ Yên Lam

Bào Ngư là một trong những gương mặt nhí được yêu mến trên kênh Youtube khi các MV âm nhạc của em nhận được hàng nghìn "like" và chia sẻ. Cô bé Bào Ngư sở hữu giọng hát trong trẻo, đáng yêu và cao vút. Chính vì thế, em đã mang đến một luồng gió mới cho ca khúc quen thuộc Bố ơi! Mình đi đâu thế?. Dù đã rất ấn tượng với bản gốc nhưng khi nghe Bào Ngư hát, các khán giả của chương trình đã dành nhiều lời khen cho em. 

Hãy cùng lắng nghe ca khúc Bố ơi! Mình đi đâu thế? với phiên bản hoàn toàn mới.  

Chương trình được phát sóng vào thứ 7 hàng tuần lúc 12h00 trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 19/8/2017. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!  

4 nhóc tỳ đáng yêu của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 4 nhóc tỳ đáng yêu của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 Những tiết lộ vô cùng thú vị về 4 cặp bố con của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 Những tiết lộ vô cùng thú vị về 4 cặp bố con của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 Cuối cùng, Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 cũng giới thiệu đầy đủ 4 cặp bố con Cuối cùng, Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 cũng giới thiệu đầy đủ 4 cặp bố con

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước