Phiên bản Mỹ của phim truyền hình Hàn Quốc "Good Doctor" gây sốt

PV-Thứ sáu, ngày 06/10/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Phiên bản Mỹ bộ phim truyền hình lấy đề tài y khoa của đài KBS, Hàn Quốc đạt được rating ấn tượng ngay trong tập phát sóng đầu tiên.

Đài truyền hình Mỹ ABC đã mua bản quyền bộ phim truyền hình The Good Doctor của đài KBS, Hàn Quốc để làm lại và phát sóng. Vào ngày 3/10 vừa qua, đại diện của kênh ABC tiết lộ ban đầu phim dự kiến sẽ chỉ có 13 tập, tuy nhiên đã được tăng thêm 5 tập và tổng cộng sẽ có tất cả 18 tập. 

Tập đầu tiên của The Good Doctor phiên bản Mỹ phát sóng vào ngày 25/9 vừa qua đã đạt được 2.2% (khoảng 11.2 triệu người xem), khán giả ở độ tuổi trung bình từ 18 đến 49. Tiếp đó, tập 2 của phim phát sóng vào ngày 2/10 đã tăng lên 2.4%. 

Ông Channing Dungey, Chủ tịch của ABC Entertainment cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi thông báo với khán giả rằng hiện tại ê-kíp đang sản xuất thêm các tập The Good Doctor".

Trước tin vui này, Giám đốc điều hành của đài KBS America - Konshik Yu chia sẻ: "Thông thường, một chương trình truyền hình giảm mức ratring từ tuần thứ 2, tuy nhiên The Good Doctor đã làm được điều ngược lại, khi tăng sau tập thứ 2". 

Trước đó, The Good Doctor là bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên được một kênh truyền hình Mỹ mua bản quyền để làm lại và phát sóng. 

ABC chuẩn bị phát sóng phim Hàn God’s Gift – 14 Days bản Mỹ ABC chuẩn bị phát sóng phim Hàn God’s Gift – 14 Days bản Mỹ Kênh ABC Family hủy bỏ phim Alice ở Arab Kênh ABC Family hủy bỏ phim Alice ở Arab Phim Defendant của SBS bất khả chiến bại về rating Phim Defendant của SBS bất khả chiến bại về rating

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước