Phim Khúc hát mặt trời: Bí mật đằng sau giọng hát trong trẻo của Nhã Phương

CA-Thứ năm, ngày 26/11/2015 10:15 GMT+7

VTV.vn - Ca khúc Loving You của Đinh Hương được thể hiện qua giọng hát trong trẻo của Nhã Phương đã khiến khán giả 'tan chảy' ngay trong tập đầu tiên.

Vào hôm qua (25/11), tập 1 của bộ phim truyền hình hợp tác giữa Việt Nam - Nhật Bản Khúc hát mặt trời đã chính thức được phát sóng sau nhiều chờ đợi. Trong đó, những cảnh quay đàn hát của Yến Phương (Nhã Phương) đã gây ấn tượng đặc biệt với khán giả bởi giọng hát trong trẻo và ngọt ngào.

Do đây là bộ phim thu thanh đồng bộ nên rất nhiều khán giả nghĩ rằng đó chính là giọng hát thật của Nhã Phương. Tuy nhiên, trên thực tế những ca khúc được Yến Phương (Nhã Phương) thể hiện trong phim chính là do ca sĩ Thùy Chi hát nền.

Phim Khúc hát mặt trời - Tập 1: Nhã Phương chào ngày mới khi Trăng lên Phim Khúc hát mặt trời - Tập 1: Nhã Phương chào ngày mới khi Trăng lên

VTV.vn - Yến Phương (Nhã Phương) mắc căn bệnh về da nên không được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chính vì vậy một ngày mới thực sự bắt đầu đối với cô là khi trời đã tối.

Thùy Chi đã phải vào TP.HCM để thu âm và tập cùng Nhã Phương, giúp cho giọng hát hai người không bị chênh nhau đồng thời cũng giúp Nhã Phương đạt hiệu quả cao hơn khi diễn xuất những phân đoạn hát.

Với lối diễn xuất tự nhiên, chân thật, Nhã Phương đã thể hiện được phần nào hình ảnh của Yến Phương - một cô gái sống lạc quan, yêu đời và nghị lực vượt qua bệnh tật.

Dưới đây là những cảnh đàn hát của Nhã Phương trong phim:

Phim truyện: Khúc hát mặt trời - Tập 1 - Nhã Phương hát Loving You

Phim truyện: Khúc hát mặt trời - Tập 1 - Nhã Phương hát Loving You

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước