Phim truyền hình Hàn tháng 9 - Cuộc chiến rating bắt đầu

Chu Anh-Thứ năm, ngày 11/09/2014 19:00 GMT+7

Những bộ phim truyền hình mới của 3 kênh SBS, MBC và KBS đã chính thức phát sóng tập đầu tiên, mở ra cuộc chiến rating đầy khốc liệt.

Vào ngày 10/9 vừa qua, kênh KBS và MBC đã phát sóng những tập đầu tiên của hai bộ phim truyền hình mới trong khung giờ tối thứ 4 và thứ 5. Bộ phim Iron Man của KBS thay thế cho bộ phim lịch sử cổ trang The Joseon Gunman, kết thúc với rating 6.6%. Trong khi đó, bộ phim truyền hình My Spring Day nối sóng Fated To Love You - bộ phim kết thúc ở vị trí thứ 2 với 8.1% rating. ​Đứng đầu bảng xếp hạng rating vẫn là bộ phim It's Okay, It's Love của SBS với 11.4%, sẽ phát sóng hai tập cuối trong tuần này.

Bộ phim Iron Man của KBS xoay quanh CEO trẻ tuổi, tài năng Joo Hong Bin (Lee Dong Wook đóng), đứng đầu một công ty về game. Anh là người không biết kiểm soát những cơn giận của mình và thường tạo ra vỏ bọc lạnh lùng, bất cần trước mọi người. Hong Bin chỉ thay đổi kể từ khi gặp Son Se Dong (Shin Se Kyung đóng) - cô gái trong sáng và có một trái tim ấm áp. Bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên khác như Han Eun Jung, Kim Gab Soo và Lee Min Sook. 

My Spring Day kể về Lee Bo Mi (Choi Soo Young - thành viên nhóm SNSD), cô gái bị mắc bệnh tim và được cứu sống sau một cuộc phẫu thuật thay tim. Bo Mi và Kang Dong Ha (Gam Woo Sung đóng) - chồng của người phụ nữ hiến tặng tim cho cô đã nảy sinh tình cảm. Bo Mi dần thân thiết, gần gũi hơn với các con của Dong Ha, trong khi đó Dong Ha nhận ra rằng Bo Mi rất giống với người vợ đã quá cố của mình. 

Bộ phim cuối cùng sẽ lên sóng trong tháng 9 là My Lovely Girl - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ, diễn viên Bi - Rain. My Lovely Girl sẽ thay thế cho It's Okay, It's Love của SBS. Bộ phim xoay quanh tình yêu của nhà sản xuất âm nhạc Lee Hyun Wook (Bi - Rain đóng) và nhạc sĩ trẻ Yoon Se Na (Krystal - thành viên nhóm F(x)). Cặp đôi tìm thấy nhiều điểm chung trong âm nhạc. 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước