Phương Thanh bộc bạch ước mơ làm show kỷ niệm 30 năm đi hát

PV/Ảnh: BTC-Chủ nhật, ngày 30/10/2016 12:42 GMT+7

VTV.vn - Giọng ca Giã từ dĩ vãng cho biết một trong những mong ước hiện tại của chị là thực hiện show diễn kỷ niệm 30 năm đi hát.

Xuất hiện trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, nữ ca sĩ đã dành thời gian để chia sẻ về hình ảnh mới của mình và những chiêm nghiệm cũng như mất mát trong cuộc sống. Nữ ca sĩ cho biết: "Về khía cạnh đời thường, mình cắt tóc thì nhìn giống con trai, mất đi sự mềm mại. Nhưng thực sự đối với Phương Thanh, mềm mại không còn quan trọng, mà là sự uyển chuyển bên trong. Thanh cạo tóc trong chuyến đi Ấn Độ, mọi người sốc vì tưởng mình đi tu".

Phương Thanh cho biết, hình ảnh mới chính là thể hiện một tư duy mới về Phật pháp, sẽ đi vào cuộc sống đời thường và âm nhạc của chị trong thời gian sắp tới. Trong chuyến đi Ấn Độ vừa qua, Phương Thanh được học những bài học căn bản của phật tử và thấu hiểu hơn về nhân sinh quan.

"Trước đây, âm nhạc và khuôn mặt của tôi khác bây giờ. Ngày xưa mình không cười nhiều như bây giờ. Ngày xưa hát nhạc thất tình nhiều nên mặt căng thẳng lắm. Giờ mình giác ngộ được nhiều vấn đề trong cuộc sống", nữ ca sĩ tâm sự.

Phương Thanh bộc bạch ước mơ làm show kỷ niệm 30 năm đi hát - Ảnh 1.

Giọng ca Giã từ dĩ vãng cũng cho biết đây là giai đoạn hạnh phúc nhất của chị khi đã bước qua mọi thứ, trải qua hết niềm vui và nỗi buồn.

"Năm nay tôi biết trước mình sẽ có nhiều chuyện buồn xảy ra, sẽ có cả sự chia ly, nhưng chính Phương Thanh cũng không nghĩ điều đó cuối cùng lại là biệt ly... Song song với đó, nhiều chuyện buồn khác cũng xảy ra. Chỉ trong vòng hơn một tháng, nhiều chuyện buồn đến, Phương Thanh không thể hiểu tại sao nhiều chuyện lại có thể đến cùng lúc như vậy", cô tâm sự.

"Chuyện khi sống đã khó, chuyện khi chết còn khó hơn, nhưng rồi may mắn là Phương Thanh đã giải quyết hầu như gần xong mọi chuyện, thấy nhẹ lòng với người đi" - nữ ca sĩ nói - "Hạnh phúc không phải là cái gì lớn lao, chỉ cần mình giải quyết êm đẹp mọi thứ trong cuộc sống, mang đến sự thanh thản, nhẹ nhàng cho chính mình cũng là một điều hạnh phúc".

"Đến giờ này mọi sự đã an bài, người ngồi đây đã ngồi đây, người đi đã đi rồi. Mình chấp nhận được mọi thứ mới là điều khó", chị nói thêm.

Phương Thanh cho biết giấc mơ hiện tại của chị là ổn định cuộc sống, lo cho con, làm một chương trình kỷ niệm 30 năm ca hát và mong muốn có thêm nhiều bài hát có giá trị về cuộc sống, nhân văn.

Sắp tới, Phương Thanh sẽ quay MV ca khúc Cầu vồng của mẹ với mái đầu trọc cùng dòng ghi chú "Một sự may mắn đến cho một số phận". Đây là một sáng tác của Nguyễn Đình Thanh Tâm, nói về tình thương của người mẹ dành cho con.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước