PV Sỹ Khỏe hồi hộp trước nhiệm vụ mới "đọc báo hộ bà con"

P.V (Theo Cuộc sống thường ngày)-Thứ sáu, ngày 14/11/2014 19:38 GMT+7

"Thực ra nhiệm vụ của tôi chỉ là đọc báo hộ bà con mà thôi", PV Sỹ Khỏe chia sẻ về công việc mới trong chương trình Chào buổi sáng phiên bản Bông lúa.

Chia sẻ với vai trò mới trong chương trình Chào buổi sáng Bông lúa, PV Sỹ Khỏe, gương mặt thân thuộc với bà con nông dân, cho rằng mình chỉ "đọc báo hộ" bà con mà thôi.

Từ 5h30' sáng mai (15/11), Chương trình Chào buổi sáng phiên bản mới Bông lúa sẽ chính thức ra mắt. Chương trình hướng tới đối tượng khán giả nông thôn - đội ngũ đóng vai trò trụ cột của nền kinh tế với hơn 30 triệu lao động.

Theo đó, mỗi bản tin hàng ngày sẽ có 30 phút thời lượng trước phần tin tức như thường lệ để dành cho các vấn đề về nông dân, nông nghiệp và nông thôn.Trong đó, PV Sỹ Khỏe, một gương mặt vốn đã rất quen mặt với bà con, sẽ là "chủ xị" của phần nội dung này. Đây có thể coi là cơ hội hiếm hoi để những khán giả truyền hình, những người yêu thích những bản tin của anh được nhìn thấy anh xuất hiện trên trường quay, rời khỏi ruộng lúa vốn quen thuộc với anh trong suốt những năm qua.

PV Sỹ Khỏe có những cảm nhận thế nào khi chuẩn bị đảm nhiệm vai trò mới? Chương trình Cuộc sống thường ngày đã có những trao đổi thú vị với người phóng viên chân chất này, mời độc giả quan tâm theo dõi qua VIDEO sau:

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước