Sao Việt "nhí nhảnh" tại buổi tập của Bài hát Việt

Lê Đào Lăng Tiêu-Thứ tư, ngày 26/11/2014 19:49 GMT+7

Dương Trường Giang, Đinh Mạnh Ninh, Hải Yến Idol, Trung Quân Idol, Nguyễn Trần Trung Quân và Bùi Anh Tuấn (Ảnh: Việt Hùng)

Bùi Anh Tuấn, Đinh Mạnh Ninh, Trung Quân Idol, Hải Yến Idol, Nguyễn Trần Trung Quân... đã có những phút "nhí nhảnh" và "nhí nhố" hết cỡ tại buổi tập của BHV chiều nay (26/11).

Chiều nay (26/11), buổi tập luyện cuối cùng của Bài hát Việt tháng 11 đã chính thức diễn ra - trước khi chương trình lên sóng trực tiếp vào tối mai (27/11). Xuất hiện tại buổi tập có ca sĩ Bùi Anh Tuấn, Đinh Mạnh Ninh, Trung Quân Idol, Hải Yến Idol và Nguyễn Trần Trung Quân. Họ chính là những ca sĩ sẽ đảm nhận vai trò ca sĩ thể hiện trong liveshow tháng 11 của Bài hát Việt.

Cũng giống như các buổi tập diễn ra hàng tháng của chương trình, sau khi tập cùng ban nhạc, các ca sĩ dành nhiều thời gian để trò chuyện và chụp ảnh cùng nhau. Và hãy cùng VTV News xem họ đã làm gì trong buổi tập chiều nay nhé!

Đinh Mạnh Ninh và ca sĩ Hải Yến Idol. Trong Bài hát Việt tháng 11, Đinh Mạnh Ninh một lần nữa trở lại trong vai trò tác giả kiêm ca sĩ thể hiện. Ca khúc được Ninh gửi tham gia có tên Mùa đông. Ca khúc này được phối khí bởi nhạc sĩ Thanh Tâm - một trong những nhạc sĩ, như Đinh Mạnh Ninh chia sẻ, rất kính trọng.

Đinh Mạnh Ninh và ca sĩ Hải Yến Idol. Trong Bài hát Việt tháng 11, Đinh Mạnh Ninh một lần nữa trở lại trong vai trò tác giả kiêm ca sĩ thể hiện. Ca khúc được Ninh gửi tham gia có tên "Mùa đông". Ca khúc này được phối khí bởi nhạc sĩ Thanh Tâm - một trong những nhạc sĩ Đinh Mạnh Ninh rất kính trọng.

Hải Yến Idol tạo dáng bên cạnh ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân. Trong liveshow tháng 11, Trung Quân sẽ thể hiện lại ca khúc giành giải Bài hát của tháng liveshow tháng 10 - ca khúc Ngày khát của tác giả Huyền Sambi.

Hải Yến Idol tạo dáng bên cạnh ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân. Trong liveshow tháng 11, Trung Quân sẽ thể hiện lại ca khúc giành giải Bài hát của tháng liveshow tháng 10 - ca khúc "Ngày khát" của tác giả Huyền Sambi. Ngoài việc thể hiện lại ca khúc "Ngày khát", Trung Quân cũng kiêm vai trò ca sĩ thể hiện của ca khúc "Lửa" của tác giả Khắc Hưng trong liveshow tháng 11.

Đinh Mạnh Ninh, Hải Yến Idol, Bùi Anh Tuấn và tác giả Dương Trường Giang nghịch ngợm trước ống kính phóng viên. Trong liveshow diễn ra tối mai, Bùi Anh Tuấn và Dương Trường Giang một lần nữa hợp tác cùng nhau. Dương Trường Giang và giọng ca của Giọng hát Việt sẽ thể hiện ca khúc Hà Nội mùa lá bay - một ca khúc do chính Dương Trường Giang sáng tác.

Đinh Mạnh Ninh, Hải Yến Idol, Bùi Anh Tuấn và tác giả Dương Trường Giang nghịch ngợm trước ống kính phóng viên. Trong liveshow diễn ra tối mai, Bùi Anh Tuấn và Dương Trường Giang một lần nữa hợp tác cùng nhau. Dương Trường Giang và giọng ca của Giọng hát Việt sẽ thể hiện ca khúc "Hà Nội mùa lá bay" - một ca khúc do chính Dương Trường Giang sáng tác.

Dương Trường Giang, Đinh Mạnh Ninh, Hải Yến Idol, Trung Quân Idol, Nguyễn Trần Trung Quân và Bùi Anh Tuấn.

Dương Trường Giang, Đinh Mạnh Ninh, Hải Yến Idol, Trung Quân Idol, Nguyễn Trần Trung Quân và Bùi Anh Tuấn.

Hải Yến Idol và nhạc sĩ Lê Thanh Tâm.

Trong liveshow tháng 11, Hải Yến sẽ thể hiện ca khúc Những ngày yêu như mơ của tác giả Tăng Nhật Tuệ. Thanh Tâm là nhạc sĩ phối khí cho ca khúc này.

Trong liveshow tháng 11, Hải Yến sẽ thể hiện ca khúc "Những ngày yêu như mơ" của tác giả Tăng Nhật Tuệ. Thanh Tâm là nhạc sĩ phối khí cho ca khúc này.

Hải Yến Idol, Trung Quân Idol và Nguyễn Trần Trung Quân. Trong liveshow tháng 11, Trung Quân Idol sẽ thể hiện ca khúc Sài Gòn nhớ của tác giả Tiên Tiên.

Hải Yến Idol và nhạc sĩ Lê Thanh Tâm.

Liveshow Bài hát Việt tháng 11 sẽ diễn ra vào 21h ngày 27/11 tại Nhà hát Quân đội, TP.HCM. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước