Nguyễn Trần Trung Quân: "Run và ngượng" khi tham gia BHV

P.V-Thứ ba, ngày 28/10/2014 15:52 GMT+7

Nguyễn Trần Trung Quân sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại Bài hát Việt trong vai trò tác giả. (Ảnh: NTTQ FB)

Lần đầu tiên xuất hiện tại Bài hát Việt trong vai trò tác giả, Nguyễn Trần Trung Quân nói “cảm thấy ngượng và run”. Ca khúc được nam ca sĩ gửi tham gia nằm trong album Khởi hành...

Nhiều lần tham gia Bài hát Việt trong vai trò ca sĩ thể hiện nhưng liveshow Bài hát Việt tháng 10 là liveshow đầu tiên Nguyễn Trần Trung Quân thử nghiệm với vai trò mới – tác giả. Nam ca sĩ 22 tuổi đã gửi ca khúc Ảo ảnh trưa – ca khúc nằm trong album Khởi hành – tới Bài hát Việt tháng 10.

Chia sẻ với VTV News trước liveshow, Nguyễn Trần Trung Quân nói: “Thật sự Quân cảm thấy rất ngượng, ngượng lắm và run nữa. Bởi vì mình chưa bao giờ tham gia Bài hát Việt trong vai trò tác giả mà chỉ thử ở vai trò ca sĩ thể hiện thôi. Tuy nhiên, được sự động viên của bạn bè và cũng muốn đưa tác phẩm trong đĩa Khởi hành đến với công chúng rộng hơn, nên Quân đã lấy hết dũng cảm gửi bài đến chương trình”.

Mặc dù nói “rất run” nhưng Nguyễn Trần Trung Quân lại khẳng định bản thân rất tự tin với sáng tác của mình.

“Đây là ca khúc đầu tiên viết nên Quân dành nhiều suy nghĩ và tâm tư cho nó lắm. Bởi vậy, nếu hỏi có tự tin không thì Quân sẽ trả lời là rất tự tin” – nam ca sĩ nói – “Nhưng đó là mình tự tin còn việc nó có nhận được sự ủng hộ của khán giả hay không thì không thể khẳng định được”.

“Nhưng Quân nghĩ mình cứ làm hết mình để ca khúc của mình được hoàn hảo nhất để khi ca khúc tới với khán giả nó thể hiện được sự tôn trọng tuyệt đối của mình với họ”.

Trong liveshow Bài hát Việt tháng 10, ngoài vai trò tác giả với ca khúc Ảo ảnh trưa, Trung Quân cũng sẽ thể hiện thêm một ca khúc của tác giả Huyền Sambi – ca khúc Ngày khát. Đây cũng là ca khúc nằm trong album mới phát hành của Nguyễn Trần Trung Quân.

Liveshow Bài hát Việt tháng 10 sẽ diễn ra vào 21h 30/10 tại Nhà hát Quân đội, TP.HCM. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước