Sasuke Việt Nam: Đội Việt Nam tạm dẫn đầu trong cuộc so tài đẳng cấp thế giới

Minh Đức-Thứ sáu, ngày 15/07/2016 07:27 GMT+7

VTV.vn - Cả đội Quốc tế và Nhật Bản đều có nền Sasuke lâu đời và lớn mạnh, liệu những chiến binh của đội Việt Nam có thể bứt phá và mang về giải thưởng lớn nhất?

Trong tập 9 của chương trình Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, những chiến binh tinh nhuệ nhất, có thành tích cao nhất trong vòng 1 đã được chia vào 3 đội Việt Nam, Quốc tế và Nhật Bản. Bước vào cuộc giao hữu, các chiến binh đều đã sẵn sàng và hừng hực khí thế để mang chiến thắng cùng giải thưởng về cho đội mình.

Trong tập 9, 3 đội tuyển sẽ lần lượt thi đấu ở các thử thách của chương trình để chọn ra đội có thành tích tốt nhất. Không chỉ có kỹ thuật cá nhân mà tính đồng đội của cuộc thi cũng được đề cao khi thành tích cá nhân ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả chung cuộc của cả đội.

Là quê hương của Sasuke, đội tuyển Nhật Bản tỏ ra khá tự tin, đội tuyển Quốc tế cũng không hề kém cạnh khi có sự góp mặt của đội trưởng David Campbell - người được mệnh danh là "Bố già" đến từ nước Mỹ. Đứng trước những tuyển thủ hùng mạnh này, các chiến binh Việt Nam cũng không hề tỏ ra yếu thế dù có nền Sasuke còn non trẻ. Kết thúc tập 9, đội tuyển Việt Nam có 3 điểm, đội Quốc tế 2 điểm và Nhật Bản 0 điểm. Tuy nhiên, đây không phải kết quả cuối cùng, trận đấu sẽ tiếp tục trong tập tiếp theo của chương trình.

Cùng theo dõi lại trận đấu diễn ra trong tập 9 Không giới hạn - Sasuke Việt Nam:

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam - 14/7/2016

TIN MỚI