Shark Tank Việt Nam: Shark Phú bật mí cô gái xin đầu tư, nếu thất bại thì về làm... con dâu?

Đ.H-Thứ năm, ngày 01/03/2018 07:38 GMT+7

VTV.vn - Đoạn clip trên đây là những câu chuyện hậu trường thú vị của các vị "cá mập" trong Shark Tank Việt Nam mùa đầu tiên.

Sau khi chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ kết thúc, các sharks đã có cuộc trò chuyện thú vị cùng nhau chia sẻ về những câu chuyện hậu trường, không có trên sóng truyền hình. Suốt 16 tập phát sóng với 48 thương vụ, các sharks đã gặp, thương thuyết với rất nhiều start-up khác nhau.

Shark Tank Việt Nam: Shark Phú bật mí cô gái xin đầu tư, nếu thất bại thì về làm... con dâu? - Ảnh 1.

Các sharks có cuộc trò chuyện cởi mở, thú vị.

Trong đó, Shark Trần Anh Vương bật mí có start-up không cần "cá mập" đầu tư. Shark Phạm Thanh Hưng gọi tình huống đó là "cá mập bị đuổi về".

Shark Nguyễn Xuân Phú chia sẻ rằng, khi ông tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam, con mới hiểu bố làm gì. Vị cá mập chi nhiều nhất Shark Tank mùa 1 cũng bật mí về một start-up đến xin đầu tư và tự đưa ra "điều kiện" - nếu thất bại thì xin về làm con dâu.

Shark Tank Việt Nam: Shark Phú bật mí cô gái xin đầu tư, nếu thất bại thì về làm... con dâu? - Ảnh 2.

Trong khi đó, Shark Thái Vân Linh thú nhận rằng, chị đã phải đứng trước gương tập cả tiếng để có thể tự tin thương thuyết bằng tiếng Việt. Đặc biệt, các shark cũng sẽ bật mí về thương vụ mà họ tiếc nhất khi không đầu tư.

Tất cả những bí mật đó sẽ được các sharks tiếp tục bật mí. Mời quý vị theo dõi trên báo điện tử VTV News để cập nhật thông tin tiếp theo.

Làm sao để gọi vốn thành công ở Shark Tank Việt Nam mùa 2? Làm sao để gọi vốn thành công ở Shark Tank Việt Nam mùa 2? 116,6 tỷ đồng rót cho 22 dự án khởi nghiệp trong 'Shark Tank Việt Nam' mùa 1 116,6 tỷ đồng rót cho 22 dự án khởi nghiệp trong "Shark Tank Việt Nam" mùa 1 Shark Tank Việt Nam - Tập cuối: 3 'cá mập' tấn công nhau vì 'miếng mồi' tỏi đen Shark Tank Việt Nam - Tập cuối: 3 "cá mập" tấn công nhau vì "miếng mồi" tỏi đen

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước