"Soái ca khởi nghiệp" Lê Đăng Khoa diện sơ mi trắng ngồi ghế nóng Shark Tank Việt Nam

Đ.H-Thứ tư, ngày 28/02/2018 22:40 GMT+7

VTV.vn - Khác với những bộ vest lịch lãm thường thấy, shark Lê Đăng Khoa trở nên lạ lẫm và trẻ trung với sơ mi trắng trong Shark Tank Việt Nam.

Tất cả các nhà đầu tư nam của Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ luôn xuất hiện trong những bộ vest đầy lịch lãm trong mỗi tập phát sóng. Vậy khi họ diện sơ mi trắng thì sao?

Soái ca khởi nghiệp Lê Đăng Khoa diện sơ mi trắng ngồi ghế nóng Shark Tank Việt Nam - Ảnh 1.

Shark Trần Anh Vương và Lê Đăng Khoa trở nên khác lạ và trẻ trung trong những chiếc sơ mi trắng khi ngồi "ghế nóng" Shark Tank.

Soái ca khởi nghiệp Lê Đăng Khoa diện sơ mi trắng ngồi ghế nóng Shark Tank Việt Nam - Ảnh 2.
Soái ca khởi nghiệp Lê Đăng Khoa diện sơ mi trắng ngồi ghế nóng Shark Tank Việt Nam - Ảnh 3.

Những hình ảnh này được bật mí sẽ xuất hiện trong một tập đặc biệt của Shark Tank Việt Nam phát vào 13h ngày 3/3 tới trên kênh YouTube chính thức của chương trình.

Làm sao để gọi vốn thành công ở Shark Tank Việt Nam mùa 2? Làm sao để gọi vốn thành công ở Shark Tank Việt Nam mùa 2? 116,6 tỷ đồng rót cho 22 dự án khởi nghiệp trong 'Shark Tank Việt Nam' mùa 1 116,6 tỷ đồng rót cho 22 dự án khởi nghiệp trong "Shark Tank Việt Nam" mùa 1 Shark Tank Việt Nam - Tập cuối: 3 'cá mập' tấn công nhau vì 'miếng mồi' tỏi đen Shark Tank Việt Nam - Tập cuối: 3 "cá mập" tấn công nhau vì "miếng mồi" tỏi đen

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước