Siêu mẫu Xuân Lan đảm nhận vai trò đạo diễn catwalk Project Runway

CN, Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 21/03/2014 17:31 GMT+7

Siêu mẫu Xuân Lan tuyển chọn người mẫu cho Project Runway Vietnam 2014

Theo tiết lộ của BTC, siêu mẫu Xuân Lan chính thức trở thành đạo diễn catwalk cho Project Runway Vietnam 2014, trực tiếp đào tạo, hướng dẫn và chỉ đạo người mẫu tham gia vào chương trình này.

Trong các phiên bản Project Runway trên toàn thế giới, cuộc thi không chỉ là cuộc cạnh tranh của các nhà thiết kế mà còn là một “cuộc chiến” của các người mẫu trong việc khẳng định và thể hiện khả năng của mình. Họ là người trực tiếp thể hiện bộ trang phục, truyền tải thông điệp mà nhà thiết kế muốn gửi gắm.

Năm nay là lần đầu tiên trong lịch sử Project Runway toàn cầu, Project Runway Vietnam có sự xuất hiện của người mẫu nam tham gia tranh tài cùng người mẫu nữ cho danh hiệu “Người mẫu chiến thắng”. Theo đó, “Người mẫu chiến thắng” sẽ được công ty BeU Models đưa đến Mỹ và tham gia trình diễn bộ sưu tập của quán quân Project Runway Vietnam 2014 tại New York Couture Fashion Week cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

‘ Vóc dáng thon gọn của siêu mẫu Xuân Lan sau khi sinh con gái đầu lòng

Sáng 20/3, siêu mẫu Xuân Lan cùng nhà thiết kế Hoàng Minh Hà và ông Jason Baumann – GĐ điều hành BeU Models – trực tiếp ngồi “ghế nóng” tuyển chọn người mẫu cho chương trình. Theo thông tin từ BTC, buổi tuyển chọn đã thu hút rất nhiều thí sinh đến tham gia, nổi bật là những gương mặt của Vietnam’s Next Top Model như Văn Kiên, Chà Mi, Quang Đại…

‘ Những gương mặt quen thuộc của Vietnam's Next Top Model tham dự casting

Với Project Runway Vietnam 2014, siêu mẫu Xuân Lan chính thức trở thành đạo diễn catwalk, trực tiếp hướng dẫn, đào tạo các người mẫu tham gia chương trình.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi casting người mẫu cho Project Runway Vietnam 2014:

‘ Rất đông các thí sinh mong muốn được xuất hiện trong chương trình

‘ Cả người mẫu nữ và người mẫu nam đều mong muốn được tỏa sáng trong chương trình

Project Runway Vietnam 2014 sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào 20h Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 11/5. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước