“Sống có chất” chính thức lên sóng VTV Đà Nẵng

VTV Đà Nẵng-Thứ ba, ngày 03/06/2014 18:24 GMT+7

Sống có chất chính thức được phát sóng trên VTV Đà Nẵng từ ngày 1/6/2014, với thời lượng 15 phút mỗi ngày từ thứ hai đến chủ nhật.

Sống có chất là một chương trình truyền hình kỹ năng đa chiều xoay quanh nhiều lĩnh vực khác nhau như: tài chính, giáo dục, làm đẹp, sức khỏe, gia đình, phiếm luận… giúp người xem sống có chất trong mọi mặt cuộc sống. Không chỉ vậy, Sống có chất còn khắc họa chân dung và khí chất của con người hiện đại, những tính cách và nét văn hóa đặc trưng đại diện từng vùng miền trên cả nước.

Với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng, bằng những tình huống thiết thực và câu chuyện đời thường, chương trình giúp người xem tự vấn lại mình, tìm được những kiến thức, kỹ năng sống cần thiết và cách hành xử đúng đắn để có thể áp dụng ngay, giúp nâng cấp bản thân.

Đây là chương trình truyền hình kỹ năng hoàn toàn dựa trên tình huống thực nên mang tính ứng dụng thiết thực cho khán giả, đồng thời chương trình mang lại cách xử lý tình huống đa chiều thú vị, giúp khán giả ứng dụng kỹ năng linh động hơn, phù hợp với từng hoàn cảnh, con người, văn hóa đa dạng.

Bên cạnh đó, Sống có chất mang lại tính tương tác cao độc đáo: mọi khán giả đều có thể tham gia, chia sẻ với chương trình và là nhân vật của chương trình. Sự tương tác này chính là nguồn động lực lan truyền, cộng hưởng sự yêu mến và thu hút khán giả truyền hình.

Đặc biệt, mỗi ngày, chương trình có 05 phần quà dành cho các khán giả trả lời cho câu hỏi mở rộng kỹ năng.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước