Tài hội họa ít người biết đến của diễn viên Bá Anh

PV-Thứ ba, ngày 31/05/2016 06:00 GMT+7

Diễn viên Bá Anh

VTV.vn - Bá Anh - nam diễn viên quen thuộc với khán giả qua vai Văn "nghiện" trong phim Những ngọn nến trong đêm vốn là một người xuất thân từ ngành mỹ thuật.

Diễn viên Bá Anh được khán giả biết đến qua nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình, đặc biệt là vai Văn "nghiện" trong bộ phim Những ngọn nến trong đêm. Dù nổi tiếng với vai trò diễn viên nhưng nhiều người lại không hề biết anh tốt nghiệp khoa Đồ họa của trường Đại học Mỹ thuật.

Nhờ có khả năng hội họa, Bá Anh đã tự hóa trang cho các nhân vật của mình, kể cả trên sân khấu kịch và trong phim. Tay nghề hóa trang của anh cũng được thử thách qua nhiều vai diễn mà anh đảm nhận, từ bi hài đến cổ điển hay hiện đại. Với mỗi nhân vật, Bá Anh cố gắng định hình nhân vật sau đó phác họa nên và hóa trang theo.

"Thường thì tôi chỉ cần thống nhất với đạo diễn cách làm còn thao tác cũng nhanh và đơn giản thôi. Ngay cả vai Văn trong Những ngọn nến trong đêm 2 cũng do tôi tự hóa trang" - diễn viên Bá Anh chia sẻ.

Nói về niềm đam mê hội họa, Bá Anh chia sẻ, thỉnh thoảng vào những khoảng thời gian rỗi, anh vẫn tự vẽ tranh. Trước đây, nam diễn viên còn có ý định bán tranh nhưng giờ anh chỉ treo ở nhà để làm kỷ niệm. Anh cho biết dù gắn bó với nghiệp diễn nhưng cảm xúc và niềm yêu thích dành cho hội họa vẫn không đổi.

Bá Anh: Nếu không đóng Văn nghiện, cảm giác như phản bội khán giả Bá Anh: "Nếu không đóng Văn nghiện, cảm giác như phản bội khán giả"

VTV.vn - Nam diễn viên Bá Anh từng nghĩ nếu không nhận lời đóng vai Văn trong Những ngọn nến trong đêm 2, anh sẽ có cảm giác sẽ phản bội khán giả và chính mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước