"Táo Giao thông" Chí Trung sốt cao vẫn đi tập Táo Quân

Bài, ảnh: An Khê-Thứ bảy, ngày 18/01/2014 23:10 GMT+7

Phóng viên VTV Online đã chộp được những hình ảnh thú vị của NSƯT Chí Trung tại buổi tổng duyệt Táo Quân 2014 vào đêm 17/1.

Trước ngày chương trình Táo Quân 2014 bước vào giai đoạn tập luyện chính thức, đã rộ lên thông tin NSƯT Chí Trung sẽ từ bỏ vai Táo Giao thông quen thuộc, thậm chí không góp mặt trong chương trình được mong chờ nhất mỗi dịp Tết đến xuân về. Tuy nhiên, cuối cùng khán giả cũng có thể thở phào nhẹ nhõm bởi anh vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chuyến tàu Táo Quân 2014, nhưng trong một vai diễn hoàn toàn mới mẻ.

‘ Vào đêm tổng duyệt đêm 17/1 tại Trung tâm sản xuất phim Truyền hình Việt Nam, NSƯT Chí Trung là nghệ sĩ đến tập muộn nhất. Gần 11h đêm, anh xuất hiện trong trang phục kín mín, ngồi một góc xem lại kịch bản và lướt facebook. Anh cho biết, do lớn tuổi, lại đang ốm nên anh được tổng đạo diễn Đỗ Thanh Hải ưu ái cho phép chỉ cần đến trước vai tập 15 phút.

‘ Anh cẩn thận trao đổi kịch bản với đạo diễn Đỗ Thanh Hải trước khi vào tập

‘ Và ngồi một mình ôn bài

‘ Dù đang rất mệt mỏi vì bị sốt cao nhưng NSƯT Chí Trung vẫn cố gắng để khớp thoại hoàn chỉnh

‘ Một phân cảnh ngộ nghĩnh trên sàn tập

Kịch bản Táo Quân năm nay sẽ được bảo mật đến phút chót. Và như vậy, muốn biết "Táo Giao thông" Chí Trung sẽ vào vai gì, không còn cách nào khác là phải đợi đến đêm Giao thừa!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước