Táo quân 2017: “Thứ nhất hậu duệ, thứ nhì tiền tệ”

P.V-Thứ bảy, ngày 28/01/2017 06:41 GMT+7

VTV.vn - Chỉ với câu hỏi dành cho Táo Kinh Công, Táo quân 2017 đã khéo léo đề cập đến vấn đề bổ nhiệm cán bộ, một vấn đề rất nóng trong năm qua.

Trong phần "hái hoa dân chủ", bốc thăm câu hỏi để trả lời tại Táo quân 2017, Táo Kinh Công do NSƯT Quang Thắng đảm nhận đã "vướng" ngay một câu hỏi khó, đề cập tới các tiêu chí khi quyết định bổ nhiệm quan chức. Không giống những câu hỏi trước, câu hỏi của Táo Quang Thắng có 4 đáp án để lựa chọn gồm: Hậu duệ, Tiền tệ, Quan hệ và Trí tuệ. Tuy nhiên, dù có sự hỗ trợ của các Táo khác, Táo Kinh Công vẫn gặp phải "thế bí" trước câu hỏi này.

Chỉ tới khi chính Ngọc Hoàng gợi ý, Táo Kinh Công mới có thể giải quyết câu hỏi tưởng như khó nhằn nhưng hầu hết mọi người đều đã biết đáp án. Theo lời Ngọc Hoàng, "thứ nhất hậu duệ, thứ nhì tiền tệ, thứ ba quan hệ, thứ tư trí tuệ" chính là thứ tự phổ biến của những tiêu chí áp dụng cho việc bổ nhiệm cán bộ hiện nay. Chỉ với câu hỏi dành cho Táo Kinh Công, Táo quân 2017 đã khéo léo đề cập đến vấn đề bổ nhiệm cán bộ, một trong những vấn đề rất nóng trong năm qua.

'Lụt ca' của Táo quân 2017 đã chính thức lộ diện "Lụt ca" của Táo quân 2017 đã chính thức lộ diện Táo quân 2017: Ngọc Hoàng khoe giọng ngọt như mật với nhạc Bolero Táo quân 2017: Ngọc Hoàng khoe giọng ngọt như mật với nhạc Bolero Táo quân 2017: Những hình ảnh hậu trường ít ai biết Táo quân 2017: Những hình ảnh hậu trường ít ai biết

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước