TGĐ Trần Bình Minh: “Đã leo lên lưng hổ sẽ không bao giờ xuống được”

N.A-Thứ năm, ngày 09/10/2014 20:35 GMT+7

TGĐ Đài THVN Trần Bình Minh phát biểu tại cuộc họp báo ra mắt Chuyển động 24h. (Ảnh: Đức Huỳnh)

Đây là lời nói của Tổng Giám đốc Đài THVN trong cuộc họp báo ra mắt chương trình mới Chuyển động 24h chiều nay (9/10).

Chiều nay (9/10), ê-kíp thực hiện Chuyển động 24h của Trung tâm Tin tức VTV24, đã có cuộc gặp gỡ chính thức với truyền thông và báo chí cả nước. Đây là chương trình mới của Đài THVN, sẽ lên sóng lần đầu tiên vào ngày mai (10/10) trên kênh VTV1 và VTV1 HD, trong hai khung giờ 11h15 – 12h và 18h30 – 19h.

Chia sẻ trong cuộc họp báo, Tổng Giám đốc Trần Bình Minh nói: “Khi chuẩn bị cho Chuyển động 24h, tôi đã nói với những người làm chương trình rằng đã lên lưng hổ thì sẽ không bao giờ xuống được. Các bạn sẽ phải làm việc 24h, 365 ngày/năm, kể cả Tết cũng sẽ không được nghỉ, sẽ đều như vắt chanh - giống như những bản tin Thời sự 6h, 12h, 19h… Ngày nào cũng như ngày nào. Khi đã trở thành một kênh tin tức thì 365 ngày liên tục phải làm tin tức như vậy, từ năm này sang năm khác”.

Ông Trần Bình Minh cũng khẳng định trong cuộc họp báo: “Chuyển động 24h chỉ là bước khởi đầu, Đài THVN sẽ đặt những mục tiêu cao hơn và xa hơn”.

“Mục tiêu cao hơn, xa hơn của chúng tôi ở đây là việc phải hình thành một kênh chuyên về tin tức 24/24h” – ông Trần Bình Minh nói tiếp – “Vì chỉ có như vậy mới mong cạnh tranh được về thông tin trong cuộc cạnh tranh rất khốc liệt hiện nay, để Đài THVN có thể duy trì được sự ảnh hưởng và phát triển sự ảnh hưởng của mình trong xã hội với vai trò là Đài TH Quốc gia”.

Kết thúc những chia sẻ, ông Trần Bình Minh nhấn mạnh: “Mục tiêu của chúng tôi là không để chậm bất kỳ thông tin nào. Chúng tôi cố gắng để trở thành người đưa tin đầu tiên, chính thống, trung thực và khách quan”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước