Thành Lộc run khi hát trong liveshow của Phan Đinh Tùng

ĐLNA-Chủ nhật, ngày 05/10/2014 17:08 GMT+7

Thành Lộc và Phan Đinh Tùng trong buổi tổng duyệt trước Liveshow "Dấu ấn". Cả hai có mối quan hệ thân thiết như anh em. (Ảnh: Quốc Tuyên)

Diễn viên được mệnh danh là "phù thuỷ sân khấu" nói rằng, anh cảm thấy run khi hát trong liveshow "Dấu ấn" của Phan Đinh Tùng.

Tối 4/10, Thành Lộc đã tham gia liveshow Dấu ấn của ca sĩ Phan Đinh Tùng trong vai trò khách mời. Tại đây, anh đã song ca cùng nhân vật chính liên khúc Anh còn nợ em - Riêng một góc trời. Tiết mục của Thành Lộc và Phan Đinh Tùng đã nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt của khán giả. Tuy nhiên, trái ngược với sự tự tin mà khán giả thấy trên sân khấu, nam diễn viên Thành Lộc cho biết anh rất run khi thể hiện phần biểu diễn này.

Diễn tả về cảm xúc của mình, Thành Lộc nói anh run khi xuất hiện với tư cách ca sĩ và khiến anh nhớ tới cảm xúc khi diễn vở kịch đầu tiên trong cuộc đời. Bên cạnh chia sẻ trên, Thành Lộc cũng dành rất nhiều lời ca ngợi cho giọng ca Phan Đinh Tùng. Nam diễn viên nổi tiếng còn tiết lộ anh là "fan cuồng của nhóm MTV" và có tình cảm đặc biệt thân thiết với Đinh Tùng. Ở ngoài đời, hai nghệ sĩ coi nhau như những người anh em.

Và bây giờ, hãy cùng VTV News xem lại hai tiết mục của NSƯT Thành Lộc tại liveshow Dấu ấn Phan Đinh Tùng tối qua:

Tiết mục “Đời đá vàng”

Liên khúc “Anh còn nợ em – Riêng một góc trời”

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước