The Voice Mỹ: Miley Cyrus và Alicia Keys hào hứng quậy cùng fan

PV (theo Rolling Stone)-Thứ sáu, ngày 04/11/2016 15:17 GMT+7

VTV.vn - Trong một buổi ghi hình của chương trình, Miley Cyrus và Alicia Keys đã khiến các fan bất ngờ với sự xuất hiện của mình đằng sau ghế nóng.

Nhiều fan của Miley CyrusAlicia Keys vô cùng thích thú khi có cơ hội tham gia chụp ảnh ở ghế nóng The Voice Mỹ trong một buổi ghi hình. Các fan không chỉ hào hứng trải nghiệm cảm giác ngồi ghế nóng mà còn được lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Đặc biệt, Miley Cyrus và Alicia Keys đã khiến các fan vui mừng bởi sự xuất hiện bất ngờ của họ. Hai nữ giám khảo dí dỏm làm điệu bộ rình rập đằng sau ghế nóng và sau đó "hù" các fan. Một fan nữ chia sẻ: "Tôi cảm thấy vừa bối rối vừa hạnh phúc vì được gặp gỡ hai ca sĩ tôi yêu thích".

Cả hai đã có những giây phút "quậy" tưng bừng cùng các fan ở ghế nóng. Miley Cyrus và Alicia Keys đã góp phần khuấy động không khí hậu trường và mang đến niềm vui cho những khán giả yêu mến họ.

Những khoảnh khắc 'quậy tung' ghế nóng của HLV The Voice Mỹ Những khoảnh khắc "quậy tung" ghế nóng của HLV The Voice Mỹ

VTV.vn - Ở mỗi mùa, The Voice Mỹ đều để lại ấn tượng không chỉ bởi những màn trình diễn của thí sinh mà còn bởi những khoảnh khắc "quậy tung" ghế nóng của HLV.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước