Thí sinh "nịnh đầm" BGK trước thềm CK giải thưởng Chim Xanh 2015

Minh Đức-Thứ sáu, ngày 25/12/2015 23:22 GMT+7

VTV.vn - Trước thềm diễn ra Chung kết giải thưởng Chim Xanh 2015, các nhóm lập trình viên đã đưa ra nhận định về 3 vị giám khảo của Chim Xanh.

Sau 11 số phát sóng, bộ 3 quyền lực của giải thưởng Chim Xanh 2015: Á hậu Dương Tú Anh, ca sĩ Noo Phước Thịnh, hot Vlogger Jvevermind Trần Đức Việt đã tạo nên nhiều ấn tượng và kỉ niệm với các đội chơi khi cùng tham gia với vai trò BGK và cùng thử thách chơi game. Bằng những đánh giá khách quan của một người chơi game Việt, bộ 3 BGK đã đưa ra nhiều nhận xét chân thực về các tựa game, góp phần đưa các tựa game mobile Việt Nam đến gần hơn với công chúng. Đặc biệt, với sự trẻ trung và năng động, 3 vị BGK dễ thương của Chim Xanh 2015 đã tạo nên những giây phút vui vẻ, đáng nhớ tại mùa giải.


Ba vị giám khảo dễ thương của giải thưởng Chim Xanh 2015

Ba vị giám khảo dễ thương của giải thưởng Chim Xanh 2015

Sau hai lần gặp mặt 3 vị BGK tại vòng thi đầu và Gala giải thưởng Chim Xanh, nhóm Sunnet studio team - game Planet Maker cho biết: “Các sản phẩm game tham dự thi rất đa dạng vậy nên BGK có thể thích sản phẩm này nhưng cũng có thể chưa vừa ý với sản phẩm khác. Bởi BGK cũng là 1 người chơi, có thẩm mỹ của riêng mình. Tuy nhiên, nhóm mình vẫn đánh giá Noo Phước Thịnh và Trần Đức Việt là dễ tính nhất. Bởi 2 vị giám khảo này có vẻ là “game thủ chuyên nghiệp hơn” nên dễ thông cảm và dễ vượt qua các thử thách trong game, từ đó có cái nhìn chính xác hơn khi đánh giá sản phẩm từ các nhóm”.

Nhóm cũng cho biết giám khảo khó tính nhất là bóng hồng duy nhất trong bộ ba quyền lực: Á hậu Dương Tú Anh. Sunnet Studio cho biết để chiều lòng các thượng đế như Dương Tú Anh nói riêng và các game thủ nữ nói chung là một điều không đơn giản với tất cả các nhóm game: “Để tạo nên một game mobile có sức hút hơn shopping, làm đẹp… và có được sự ủng hộ cũng như phù hợp, thu hút lâu dài đối với các bạn nữ là một thử thách không hề dễ dàng”.

Trái với suy nghĩ của Sunnet Studio, nhóm Abi Games lại cho rằng Á hậu Dương Tú Anh là giám khảo dễ tính nhất: “Nhóm mình nhận thấy Tú Anh là giám khảo dễ tính. Bạn Nguyễn Đức Việt có trình độ chơi game và hiểu biết về game tốt nên thường đưa ra những nhận xét rất chuẩn xác, đánh giá đúng dưới góc chơi của một người khó tính”.

Cùng nhận xét về giám khảo hot Vlogger Jvenermind, nhóm Tadah cũng cho rằng Nguyễn Đức Việt là giám khảo khách quan nhất: “Bộ ba giám khảo thực sự không phải là những người có chuyên môn cao về game. Tuy nhiên, nhóm mình rất nể phục bạn Nguyễn Đức Việt vì bạn ấy chơi game rất “bá đạo”. Cả 3 vị giám khảo đều có những tính cách khác nhau nên việc chinh phục cả ba người là điều mà cả nhóm mình đang cố gắng thực hiện”.

Chung kết Giải thưởng Chim xanh 2015 sẽ diễn ra vào ngày 27/12. Bộ ba giám khảo trẻ trung, năng động cũng sẽ đồng hành cùng 10 tựa game xuất sắc nhất. Chương trình sẽ truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 9h00 Chủ nhật, 27/12.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước