Thu Quỳnh trải lòng về áp lực ở 10 tập đầu "Về nhà đi con"

ĐH-Thứ năm, ngày 05/09/2019 11:44 GMT+7

VTV.vn - "Khoảng 10 tập đầu Về nhà đi con, tôi bị áp lực vì khán giả 'uy hiếp' bắt My sói phải quay trở lại" - Thu Quỳnh thổ lộ.

Năm 2019 là năm thành công của Thu Quỳnh khi cô góp mặt trong 2 bộ phim đều được lọt vào Top 5 hạng mục Phim truyền hình ấn tượng tại VTV Awards 2019: Quỳnh búp bêVề nhà đi con. Đặc biệt hơn nữa, ở hai bộ phim này, Thu Quỳnh vào hai vai diễn với hai màu sắc hoàn toàn khác nhau - My sói ở Quỳnh búp bê và Huệ ở Về nhà đi con.

Chia sẻ về hai vai diễn này, Thu Quỳnh bộc bạch: "Khi được giao vai Huệ, trong đầu tôi có đúng một suy nghĩ - "May quá!". May vì thoát được hình ảnh cô cave của màn ảnh Việt. Trước đó, vai My sói là một bước ngoặt trong sự nghiệp của tôi và cũng để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Tuy nhiên, tôi không muốn đóng đinh mình trong một dạng vai nào.

7 tháng quay vai My sói, sau đó là cả một sự ám ảnh đối với tôi. Vai diễn quá khắc nghiệt và người phụ nữ đó quá khắc nghiệt. Để thoát ra khỏi vai My sói cũng là quá trình khá mệt mỏi với tôi".

Thu Quỳnh trải lòng về áp lực ở 10 tập đầu Về nhà đi con - Ảnh 1.

Vai My sói và Thu Huệ với hai màu sắc hoàn toàn trái ngược.

Vì lý do đó, sau vai My sói, Thu Quỳnh mong muốn được vào một vai đào thương. Và cơ hội, may mắn đến sớm hơn nữ diễn viên tưởng - đó là vai Huệ của Về nhà đi con. Tuy nhiên, may mắn đến cũng mang theo những khó khăn nhất định cho Thu Quỳnh. Đó là áp lực sau vai My sói quá thành công.

"Vai Thu Huệ để được khán giả chấp nhận cũng phải trải qua ít nhất 10 tập phim. Khoảng 10 tập đầu, tôi bị áp lực vì khán giả 'uy hiếp' bắt My sói phải quay trở lại" - nữ diễn viên Về nhà đi con chia sẻ.

Với Thu Quỳnh, đó là phản ứng thú vị của khán giả nhưng cũng một phần tạo áp lực cho nữ diễn viên, khiến cô tự đặt câu hỏi: "Hay là mình chưa làm được nên khán giả đã phản ứng như vậy?". Tuy nhiên, tài năng diễn xuất của Thu Quỳnh đã chinh phục khán giả sau khoảng 10 tập phim. Dù My sói có ấn tượng thế nào thì khán giả cũng bắt đầu quên hình ảnh đó đi và chỉ thấy một cô chị cả Thu Huệ đảm đang, dịu dàng, luôn lo lắng cho người khác ở Về nhà đi con.

Thu Quỳnh trải lòng về áp lực ở 10 tập đầu Về nhà đi con - Ảnh 2.

Thu Quỳnh và Bảo Hân cùng tham gia buổi họp báo VTV Awards 2019.

Với hai vai diễn thành công đó, Thu Quỳnh (SBD 035) đã xuất sắc lọt vào Top 5 hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2019. 4 đề cử còn lại gồm diễn viên Bảo Thanh (SBD 099), Ninh Dương Lan Ngọc (SBD 039), Thanh Hương (SBD 036) và Bảo Hân (SBD 098).

Yêu mến nữ diễn viên nào trong 5 đề cử trên đây, bạn hãy tiếp tục bình chọn cho các đề cử theo 2 cách:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

Vòng bình chọn 2 sẽ kết thúc lúc 07h09 ngày 7/9. Kết quả sẽ được công bố trong lễ trao giải được truyền hình trực tiếp lúc 20h10 cùng ngày trên kênh VTV1, nhân kỷ niệm 49 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước