Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Linh thành "gà đẻ trứng vàng" cho Bách Hợp khiến Phong ưu ái

Lan Chi-Thứ tư, ngày 25/03/2020 17:43 GMT+7

VTV.vn - Chấp nhận làm việc không lương, không thưởng suốt 3 năm để đền lại khoản tổn thất cho Bách Hợp, Linh giờ đây đã khiến Phong có cái nhìn khác.

Ở tập 1 Tình yêu và tham vọng, vì để lọt công thức sản xuất dầu gội mới vào tay Hoàng Thổ mà Linh (Diễm My) khiến Bách Hợp chịu tổn thất nặng nề. Trong cơn tức giận, Phong (Mạnh Trường) - Tổng Giám đốc của Bách Hợp - đã muốn báo công an để tống bố con Linh vào tù. Nhưng may mắn, nhờ Linh quỳ gối van xin và đưa ra đề nghị được làm việc không lương, không thưởng suốt 3 năm để bù lại tổn thất cho Bách Hợp, Phong mới tạm nguôi giận.

Vì chuyện này mà Linh làm việc ngày đêm, nỗ lực hết mình để có thể kiếm tiền về cho công ty. Bất cứ dự án nào có Hoàng Thổ tham gia, Linh cũng bằng mọi giá phải giúp Bách Hợp giành phần thắng. Ba năm qua cũng là khoảng thời gian mà Minh (Nhan Phúc Vinh) - Tổng giám đốc của Hoàng Thổ - mất tích trên thương trường nên giờ đây Bách Hợp là cái tên có tiếng trong lĩnh vực bất động sản.

Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Linh thành gà đẻ trứng vàng cho Bách Hợp khiến Phong ưu ái - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Linh thành gà đẻ trứng vàng cho Bách Hợp khiến Phong ưu ái - Ảnh 2.
Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Linh thành gà đẻ trứng vàng cho Bách Hợp khiến Phong ưu ái - Ảnh 3.

Giống như "gà đẻ trứng vàng" cho Bách Hợp, Linh giờ đây được sếp Phong vô cùng ưu ái. Sau chuyến đi công tác, Phong hẹn Linh đi ăn và khen ngợi cô nhân viên hết lời. Không còn tỏ thái độ gay gắt như 3 năm trước, khi đã nhận ra tài năng của Linh, Phong vô cùng nhã nhặn với cô. Phong tặng Linh đồng hồ đắt tiền và còn mua đồ ăn cho Linh khi cô nàng ở lại công ty làm việc muộn. Những hành động của sếp Phong khiến Linh ngượng ngùng, đỏ mặt nhưng cũng cảm thấy hạnh phúc trong lòng.

Phong mua đồ ăn cho Linh

Phải chăng sau 3 năm, Phong đã dần có thiện cảm với Linh? Vị sếp khó tính năm nào đang dành tình cảm cho cô nhân viên trẻ tài giỏi? Linh sẽ tiếp tục giúp Phong và Bách Hợp phát triển vững mạnh hơn?

Cùng dõi theo các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 thứ Hai, thứ ba trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Sau 3 năm, Linh (Diễm My) trở thành nhân viên xuất chúng của Phong (Mạnh Trường) Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Sau 3 năm, Linh (Diễm My) trở thành nhân viên xuất chúng của Phong (Mạnh Trường) Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Không tin người yêu đã chết, Minh kiên quyết không trở về công ty Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Không tin người yêu đã chết, Minh kiên quyết không trở về công ty Tình yêu và tham vọng - Tập 1: Linh (Diễm My) suýt quỵ ngã vì biến cố xảy đến dồn dập Tình yêu và tham vọng - Tập 1: Linh (Diễm My) suýt quỵ ngã vì biến cố xảy đến dồn dập

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước