Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Thấy Minh kè kè bên Tuệ Lâm, Linh lơ là công việc để rồi sập bẫy của Phong

Lan Chi-Thứ ba, ngày 21/07/2020 09:13 GMT+7

VTV.vn - Hàng ngày đến công ty đều phải chứng kiến Minh thân thiết với Tuệ Lâm, Linh không còn tâm trí làm việc gì.

Thức dậy sau cơn say, Linh (Diễm My) vẫn nhớ được chuyện đã tỏ tình và hôn Minh (Nhan Phúc Vinh) tối hôm trước. Nhưng Linh không dám nói chuyện này với Phương (Huyền Lizzie). Phương thì biết chắc cô bạn thân của mình là người chủ động hẹn gặp Minh. Biết Minh và Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) sắp làm đám cưới, Linh đau khổ vô cùng vì đã trót yêu Minh. Phương từng khuyên Linh từ bỏ tình cảm này nhưng Linh nói mình không thể làm như vậy.

Đến công ty, tận mắt thấy Tuệ Lâm và Minh trao nhau những cử chỉ ân cần, Linh như chết lặng và lòng nhói đau. Sơn (Thanh Sơn) ngạc nhiên khi thấy Linh đứng thất thần trước cửa thang máy. Linh giải thích rằng dạo này mình đãng trí, rất hay quên đồ nhưng Sơn đủ hiểu Linh đang nghĩ đến chuyện gì. Sơn cũng không quên nói lời tán tỉnh Linh và khẳng định bất cứ khi nào Linh cần giúp đỡ anh luôn sẵn lòng.

Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Thấy Minh kè kè bên Tuệ Lâm, Linh lơ là công việc để rồi sập bẫy của Phong - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Thấy Minh kè kè bên Tuệ Lâm, Linh lơ là công việc để rồi sập bẫy của Phong - Ảnh 2.

Thông tin về hôn lễ của Minh và Tuệ Lâm nhanh chóng được lan rộng trong giới bất động sản. Nhiều công ty lớn muốn trở thành đối tác làm ăn với Hoàng Thổ. Tuệ Lâm cũng liên tiếp nhận được hoa chúc mừng, lòng cô ngập tràn hạnh phúc. Nhưng cô cũng không thể không suy nghĩ đến lời Hường (Diễm Hương) nói rằng Linh đang rất thất vọng khi người mà mình yêu lại sắp trở thành chồng người khác.

Trong cuộc họp triển khai dự án mới, Linh quyết định giao cho Đông (Phan Thắng) là trưởng nhóm để thực hiện chiến dịch quảng bá lần này. Ánh (Thùy Anh) được giao làm cùng nhóm với Đông, hỗ trợ Đông hoàn thành dự án nhưng cô nàng tỏ ra khó chịu, không hài lòng. Ánh tỏ thái độ, "bật" chị gái ngay trong cuộc họp. Ánh cho rằng Linh đang hậm hực chuyện Minh sắp cưới Tuệ Lâm nên trút giận lên đầu mình. Lời nói của Ánh khiến các nhân viên khác xì xào to nhỏ.

Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Thấy Minh kè kè bên Tuệ Lâm, Linh lơ là công việc để rồi sập bẫy của Phong - Ảnh 3.

Hay tin Tuệ Lâm sắp cưới Minh, Kỳ Lân (Mạnh Cường) tìm tới tận Hoàng Thổ trách móc cô nàng. Yêu đơn phương Tuệ Lâm bao năm qua nhưng không được đáp lại, Kỳ Lân nổi khùng làm loạn ở Hoàng Thổ. Hắn ta cảnh cáo Minh không được kết hôn vì anh chẳng yêu thương gì Tuệ Lâm. Kỳ Lân cũng tung tin rằng từng thấy Minh tới quán bar của mình "vui vẻ" với Linh. Tuệ Lâm ngỡ ngàng khi nghe được chuyện này nhưng Minh cũng không một lời giải thích, chỉ nhanh chóng đuổi cổ Kỳ Lân ra khỏi công ty. Còn Linh một lần nữa trở thành tâm điểm bàn tán của các nhân viên trong Hoàng Thổ.

Minh đưa Tuệ Lâm về phòng mình và trấn an vợ sắp cưới. Tuệ Lâm lại nhớ đến chuyện năm xưa đã gián tiếp hại Thùy Chi nên lo lắng không yên. Tuệ Lâm dò hỏi Minh rằng anh sẽ làm gì nếu có một ngày Minh phát hiện ra Tuệ Lâm từng gây ra chuyện không phải với Minh. Minh nói Tuệ Lâm không nên suy nghĩ lung tung vì dù Tuệ Lâm có làm gì thì Minh cũng bỏ qua hết.

Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Thấy Minh kè kè bên Tuệ Lâm, Linh lơ là công việc để rồi sập bẫy của Phong - Ảnh 4.
Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Thấy Minh kè kè bên Tuệ Lâm, Linh lơ là công việc để rồi sập bẫy của Phong - Ảnh 5.

Về phần Linh, trở về phòng làm việc, Linh như người mất hồn. Lợi dụng khi Linh không tập trung, Đại Cán (Văn Bích) trình bản hợp đồng dự án quảng cáo mới để Linh ký. Linh chủ quan không đọc kỹ hợp đồng mà đã ký nên lập tức trúng bẫy của Đại Cán. Âm mưu này Đại Cán cũng thực hiện theo yêu cầu của Phong (Mạnh Trường). Phong biết tin này như mở cờ trong bụng, sai Đại Cán tiếp tục làm theo kế hoạch đã định.

Kỳ Lân phát điên về chuyện của Tuệ Lâm nên tìm tới nhà Phong hành hạ nhân tình của anh rể. Diễm đang mang thai con của Phong nhưng Kỳ Lân cũng không nương tay. Không chỉ lôi Diễm lên tầng bắt "chào" người chị đã mất của mình, Kỳ Lân còn thẳng tay tát và xô Diễm ngã. Mặc cho Diễm đang chảy máu, Kỳ Lân vẫn lạnh lùng bỏ đi. Diễm hoảng sợ gọi điện cầu cứu Phong. Phong phải bỏ dở cuộc nói chuyện với đối tác để đưa Diễm tới bệnh viện. Vì Diễm đang rất nguy kịch nên phải mổ. Phong chần chừ một hồi rồi quyết định sẽ giữ lại con trong trường hợp xấu nhất. Vậy là sau bao năm chờ đợi, cuối cùng Phong cũng có một cậu con trai.

Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Thấy Minh kè kè bên Tuệ Lâm, Linh lơ là công việc để rồi sập bẫy của Phong - Ảnh 6.
Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Thấy Minh kè kè bên Tuệ Lâm, Linh lơ là công việc để rồi sập bẫy của Phong - Ảnh 7.
Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Thấy Minh kè kè bên Tuệ Lâm, Linh lơ là công việc để rồi sập bẫy của Phong - Ảnh 8.
Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Thấy Minh kè kè bên Tuệ Lâm, Linh lơ là công việc để rồi sập bẫy của Phong - Ảnh 9.
Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Thấy Minh kè kè bên Tuệ Lâm, Linh lơ là công việc để rồi sập bẫy của Phong - Ảnh 10.
Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Thấy Minh kè kè bên Tuệ Lâm, Linh lơ là công việc để rồi sập bẫy của Phong - Ảnh 11.

Ở Hoàng Thổ, Ban Giám đốc phát hiện ra việc Linh ký duyệt hợp đồng không đúng với kế hoạch ban đầu nên mở cuộc họp chất vấn. Đại Cán chối bỏ mọi trách nhiệm và đổ hết tội lỗi lên đầu Linh. Linh biết mình bị cài bẫy nhưng không thể làm gì, chấp nhận chịu phạt và hứa sẽ hoàn trả 200 triệu đồng mà cô vô tình gây tổn thất cho công ty. Minh không những không trách móc Linh mà còn bênh vực cô, tuyên bố Linh không cần hoàn trả số tiền đó vì cũng chẳng phải tổn thất lớn lao gì. 

Thái độ của Minh khiến ai nấy đều ngỡ ngàng, còn Tuệ Lâm thì vô cùng khó chịu. Tuệ Lâm chất vấn Minh rằng Minh làm vậy chỉ khiến mọi người thêm xì xào Minh lấy tình cảm để giải quyết công việc khi cả công ty đang đồn ầm lên Linh có tình ý với Minh.

Linh gọi Đại Cán tới phòng mình để hỏi tội nhưng hắn ta chối bay chối biến, thậm chí còn cười nhạo Linh. Khi Linh ra về, cô vô tình gặp sếp Minh. Linh nói Minh không cần phải giúp đỡ mình như vậy, Linh có thể tự giải quyết mọi chuyện. Linh cũng mong Minh hãy quên chuyện tối hôm trước. Những lời nói và nụ hôn mà Linh trao cho Minh chỉ là hành động trong lúc say mà thôi. Cả Linh và Minh đều không ngờ rằng cuộc nói chuyện này đã bị Ánh đứng từ xa quay lại toàn bộ. Ánh vui sướng vì đã bắt thóp được chị gái.

Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Thấy Minh kè kè bên Tuệ Lâm, Linh lơ là công việc để rồi sập bẫy của Phong - Ảnh 12.
Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Thấy Minh kè kè bên Tuệ Lâm, Linh lơ là công việc để rồi sập bẫy của Phong - Ảnh 13.
Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Thấy Minh kè kè bên Tuệ Lâm, Linh lơ là công việc để rồi sập bẫy của Phong - Ảnh 14.
Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Thấy Minh kè kè bên Tuệ Lâm, Linh lơ là công việc để rồi sập bẫy của Phong - Ảnh 15.
Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Thấy Minh kè kè bên Tuệ Lâm, Linh lơ là công việc để rồi sập bẫy của Phong - Ảnh 16.
Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Thấy Minh kè kè bên Tuệ Lâm, Linh lơ là công việc để rồi sập bẫy của Phong - Ảnh 17.
Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Thấy Minh kè kè bên Tuệ Lâm, Linh lơ là công việc để rồi sập bẫy của Phong - Ảnh 18.
Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Thấy Minh kè kè bên Tuệ Lâm, Linh lơ là công việc để rồi sập bẫy của Phong - Ảnh 19.

Về phần Đông, vì mãi không cưa được Ánh nên anh buồn chán. Thêm chuyện Ánh không chịu làm cùng mình dự án mới và cố tình khoác tay Sơn ra về trước mặt mình, Đông tới quán nhậu uống đến say mèm và còn ra tay đánh người. Chủ quán phải lập tức gọi Phương đến đưa Đông về.

Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Thấy Minh kè kè bên Tuệ Lâm, Linh lơ là công việc để rồi sập bẫy của Phong - Ảnh 20.
Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Thấy Minh kè kè bên Tuệ Lâm, Linh lơ là công việc để rồi sập bẫy của Phong - Ảnh 21.
Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Thấy Minh kè kè bên Tuệ Lâm, Linh lơ là công việc để rồi sập bẫy của Phong - Ảnh 22.

Dù Linh mong Minh quên chuyện cũ giữa cô và anh nhưng cứ hễ chứng kiến Tuệ Lâm và Minh kè kè bên nhau là Linh lại nhói lòng. Tuệ Lâm và Minh mừng rỡ khi đã tìm được đối tác lớn cho dự án mới của Hoàng Thổ. Đây cũng là đối tác mà Phong đang muốn lôi về Bách Hợp nhưng nào ngờ lại bị nẫng tay trên. Phong vô cùng căm giận và sẽ lại tìm cách để phá cho bằng được.

Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Thấy Minh kè kè bên Tuệ Lâm, Linh lơ là công việc để rồi sập bẫy của Phong - Ảnh 23.
Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Thấy Minh kè kè bên Tuệ Lâm, Linh lơ là công việc để rồi sập bẫy của Phong - Ảnh 24.

Phong sẽ tung chiêu gì tiếp theo để can thiệp vào chuyện kinh doanh của Hoàng Thổ? Linh đến bao giờ mới từ bỏ được tình cảm dành cho Minh? Tuệ Lâm nếu biết chuyện Linh đã hôn Minh thì sẽ như thế nào?

Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng trên kênh VTV3! Tập 36 sẽ lên sóng vào tối nay (21/7).

Bắt đầu từ tuần sau, bộ phim Tình yêu và tham vọng sẽ tăng tần suất phát sóng lên 3 tập/tuần. Khán giả sẽ được dõi theo bộ phim vào 21h30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Ca khúc mới của 'Tình yêu và tham vọng': Nhói lòng với cảnh Linh tỏ tình Minh Ca khúc mới của "Tình yêu và tham vọng": Nhói lòng với cảnh Linh tỏ tình Minh Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Sắp cưới Tuệ Lâm nhưng lại được Linh mượn rượu tỏ tình, Minh phải làm sao? Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Sắp cưới Tuệ Lâm nhưng lại được Linh mượn rượu tỏ tình, Minh phải làm sao? Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Hôn Minh rồi mà Linh thấy nghẹn lòng Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Hôn Minh rồi mà Linh thấy nghẹn lòng
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước