Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Linh dốc hết tiền bạc trả nợ thay mẹ kế, đau lòng nghe Minh xử phạt

Lan Chi-Thứ tư, ngày 29/07/2020 09:48 GMT+7

VTV.vn - Món nợ khổng lồ lên tới 1 tỷ đồng của dì Đào khiến Linh phải bán xe, dồn tiền tiết kiệm để trả thay. Ở công ty, Linh còn bị tước quyền điều hành dự án Bình An.

Vì ham tiền, dì Đào (Thanh Tú) - mẹ kế của Linh (Diễm My) - đã dụ dỗ vài người bạn đưa tiền cho mình và hứa chắc chắn sẽ có một căn chung cư ở dự án mà Linh đang quản lý. Dì Đào ôm số tiền gần 1 tỷ đồng này mang đi cho vay nặng lại nhưng nào ngờ lại mất trắng, không đòi được một xu. Đám bạn của dì Đào tới tận Hoàng Thổ làm loạn, đòi Linh trả lại tiền và không ngừng tung tin dự án chung cư Bình An của Hoàng Thổ thực chất chỉ là dự án ma.

Vì những tin đồn ác ý này mà Linh mang tiếng là kẻ lừa đảo, dì Đào cũng đang khốn đốn vì mất sạch khoản tiền lớn trong chốc lát. Nhưng chẳng ai có thể ngờ rằng trong số những người bạn của dì Đào có một người được cấp dưới của Phong (Mạnh Trường) thuê để giật giây tung tin sai sự thật và cố gắng làm lớn mọi chuyện.

Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Linh dốc hết tiền bạc trả nợ thay mẹ kế, đau lòng nghe Minh xử phạt - Ảnh 1.

Xót của nên dì Đào tới tận nhà người phụ nữ mình cho vay tiền để đòi nhưng nào ngờ lại suýt bị đánh. Cũng nhờ có Linh tới kịp thời nên dì Đào mới có thể thoát nạn. Cũng đúng lúc này, Minh (Nhan Phúc Vinh) xuất hiện và giải cứu mẹ con Linh. Minh dọa sẽ tống cổ hết đám người hung hãn kia vào tù rồi đưa mẹ con Linh về nhà.

Linh chủ động hẹn những người bạn của dì Đào tới nhà để bàn chuyện trả nợ. Linh hứa trong 3 ngày sẽ hoàn trả đủ số tiền cho họ. Linh quyết định bán xe ô tô và rút tiền tiết kiệm để dồn tiền trả nợ thay dì Đào. Linh trấn an dì Đào không nên quá lo lắng, mọi chuyện Linh sẽ xoay sở được. Thấy Linh quan tâm tới mình như vậy, dì Đào cảm động rớt nước mắt. Dù bao lâu nay dì Đào luôn khắt khe, đối xử không tốt với Linh nhưng Linh chẳng để bụng mà vẫn luôn coi dì Đào là mẹ mình. Bố Linh thấy tình cảm của Linh với dì Đào tốt hơn cũng thấy vui lòng.

Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Linh dốc hết tiền bạc trả nợ thay mẹ kế, đau lòng nghe Minh xử phạt - Ảnh 2.
Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Linh dốc hết tiền bạc trả nợ thay mẹ kế, đau lòng nghe Minh xử phạt - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Linh dốc hết tiền bạc trả nợ thay mẹ kế, đau lòng nghe Minh xử phạt - Ảnh 4.
Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Linh dốc hết tiền bạc trả nợ thay mẹ kế, đau lòng nghe Minh xử phạt - Ảnh 5.
Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Linh dốc hết tiền bạc trả nợ thay mẹ kế, đau lòng nghe Minh xử phạt - Ảnh 6.

Biết Minh bỏ công việc chạy đi giải cứu Linh, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) tức điên. Khi Minh trở về công ty, Tuệ Lâm cáu gắt, chất vấn Minh, không cho Minh giải thích điều gì. Tuệ Lâm cảm thấy bị tổn thương khi chồng sắp cưới của mình suốt ngày chạy theo một người phụ nữ khác. Tuệ Lâm không thể chịu đựng chuyện này thêm một lần nào nữa và muốn nổ tung. Vốn đang ác cảm với Linh nên sau chuyện này, Tuệ Lâm càng cảm thấy khó chịu hơn.

Hay tin Linh đang gặp khó khăn, Sơn (Thanh Sơn) tới nhà tìm Linh và ngỏ ý muốn giúp Linh trả nợ. Đông (Phan Thắng) và Phương (Huyền Lizzie) cũng chạy tới trợ giúp. Linh cảm động khi được mọi người quan tâm nhưng từ chối nhận tiền vì số tiền phải trả giúp dì Đào nằm trong khả năng của Linh.

Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Linh dốc hết tiền bạc trả nợ thay mẹ kế, đau lòng nghe Minh xử phạt - Ảnh 7.
Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Linh dốc hết tiền bạc trả nợ thay mẹ kế, đau lòng nghe Minh xử phạt - Ảnh 8.
Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Linh dốc hết tiền bạc trả nợ thay mẹ kế, đau lòng nghe Minh xử phạt - Ảnh 9.
Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Linh dốc hết tiền bạc trả nợ thay mẹ kế, đau lòng nghe Minh xử phạt - Ảnh 10.

Giải quyết xong chuyện nợ nần của dì Đào, Linh lại gặp rắc rối ở công ty khi dự án Bình An vẫn bị đám bạn của dì Đào tung tin gây tổn hại đến doanh thu của Hoàng Thổ. Chỉ vì những lời đồn thất thiết mà khách hàng lo lắng, đòi lại tiền khiến Hoàng Thổ bị tổn thất 200 tỷ đồng. Linh bị Đại Cán (Văn Bích) và Hường (Diễm Hương) thi nhau công kích, chỉ có Sơn đứng ra bảo vệ.

Linh còn sốc hơn khi Tuệ Lâm báo tin phía đối tác đầu tư cho dự án Bình An đã quyết định rút khỏi dự án vì lo ngại rủi ro. Minh cũng hết sức ngạc nhiên về điều này. Linh nói sẽ cố gắng thuyết phục đối tác một lần nữa nhưng lập tức bị Tuệ Lâm mắng xa xả. Tuệ Lâm còn gây sức ép bắt Minh phải đưa ra hình thức xử phạt với Linh. Minh đành tuyên bố tước quyền điều hành dự án Bình An của Linh và cắt luôn tiền thưởng trong 2 năm tới. Tuệ Lâm như trút được cục tức bấy lâu nay và giành lại dự án này về tay mình.

Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Linh dốc hết tiền bạc trả nợ thay mẹ kế, đau lòng nghe Minh xử phạt - Ảnh 11.
Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Linh dốc hết tiền bạc trả nợ thay mẹ kế, đau lòng nghe Minh xử phạt - Ảnh 12.
Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Linh dốc hết tiền bạc trả nợ thay mẹ kế, đau lòng nghe Minh xử phạt - Ảnh 13.
Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Linh dốc hết tiền bạc trả nợ thay mẹ kế, đau lòng nghe Minh xử phạt - Ảnh 14.

Phong hay tin này cũng chẳng lấy gì làm lạ bởi điều đó anh đã lường trước. Thứ quan trọng hơn mà Phong muốn là phải đánh sập Hoàng Thổ. Để làm được điều này thì chỉ có cách gây chia rẽ giữa bố Tuệ Lâm và mẹ Minh. Chỉ có như vậy Hoàng Thổ mới nhanh chóng lụi bại. Phong sai cấp dưới nhắn với Đại Cán tiếp tục làm nội gián và phải tìm cách khác khiến nội bộ Hoàng Thổ lục đục thêm.

Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Linh dốc hết tiền bạc trả nợ thay mẹ kế, đau lòng nghe Minh xử phạt - Ảnh 15.

Buồn bã vì liên tiếp gặp biến cố trong công việc, Linh ra công viên ngồi một mình. Sơn vẫn âm thầm đi theo Linh và đột ngột xuất hiện khiến Linh bất ngờ. Sơn tìm đủ cách để Linh có thể mỉm cười. Linh và Sơn đã có những phút giây vui vẻ bên nhau.

Trở về nhà, Linh được dì Đào nấu sẵn nhiều món ăn ngon. Dì Đào cũng đưa cho Linh một khoản tiền để trả cho Linh vì đã giúp mình. Ánh (Thùy Anh) về tới nhà thấy cả nhà vui vẻ nên tỏ ra khó chịu. Ánh cho rằng mẹ mình chỉ vì tiền của Linh nên mới đối xử tốt với Linh như vậy. Ánh hậm hực bỏ lên phòng và lại xích mích với Linh.

Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Linh dốc hết tiền bạc trả nợ thay mẹ kế, đau lòng nghe Minh xử phạt - Ảnh 16.
Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Linh dốc hết tiền bạc trả nợ thay mẹ kế, đau lòng nghe Minh xử phạt - Ảnh 17.
Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Linh dốc hết tiền bạc trả nợ thay mẹ kế, đau lòng nghe Minh xử phạt - Ảnh 18.
Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Linh dốc hết tiền bạc trả nợ thay mẹ kế, đau lòng nghe Minh xử phạt - Ảnh 19.
Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Linh dốc hết tiền bạc trả nợ thay mẹ kế, đau lòng nghe Minh xử phạt - Ảnh 20.

Linh sẽ còn gặp phải rắc rối nào ở Hoàng Thổ? Tuệ Lâm có vì tình yêu mà nghĩ cách hại Linh? Phong còn những kế hoạch nào khiến Hoàng Thổ điêu đứng?

Đón xem tập 39 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 29/7, trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 37: Vừa khóc hết nước mắt vì thất tình, Linh lại gặp biến cố lớn trong công việc Tình yêu và tham vọng - Tập 37: Vừa khóc hết nước mắt vì thất tình, Linh lại gặp biến cố lớn trong công việc Tình yêu và tham vọng - Tập 37: Mẹ Linh lừa lọc, đẩy Linh vào cảnh nợ nần? Tình yêu và tham vọng - Tập 37: Mẹ Linh lừa lọc, đẩy Linh vào cảnh nợ nần? Tình yêu và tham vọng - Tập 37: Tuệ Lâm và Phong cạnh khoé rồi xoáy sâu nỗi đau của nhau Tình yêu và tham vọng - Tập 37: Tuệ Lâm và Phong cạnh khoé rồi xoáy sâu nỗi đau của nhau

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước