Tóc Tiên "quậy tung" tiệc sinh nhật VTV3 với Vũ điệu cồng chiêng

T.Linh-Thứ ba, ngày 22/03/2016 06:41 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Tóc Tiên đã góp phần khuấy động buổi ghi hình chương trình Bản giao hưởng mùa xuân - bữa tiệc mừng sinh nhật tuổi 20 của VTV3 - bằng Vũ điệu cồng chiêng gây "sốt".

Là một trong những nghệ sĩ khách mời tham gia Bản giao hưởng mùa xuân, ca sĩ Tóc Tiên đã mang đến không khí vô cùng sôi động với bản hit Ngày mai. Trong đó, nữ ca sĩ đã "quậy tung" chương trình bằng Vũ điệu cồng chiêng gây "sốt" thời gian qua. Cô vô cùng nổi bật trên sân khấu với vẻ ngoài gợi cảm và nóng bỏng.

Bên cạnh đó, Tóc Tiên còn gửi lời chúc mừng sinh nhật tuổi 20 tới VTV3. Cô cũng vô cùng bất ngờ và xúc động khi được nhìn lại hình ảnh của chính mình trong thời gian đầu xuất hiện trên VTV3. Khi đó, Tóc Tiên vẫn còn là một nữ sinh nhí nhảnh với mái tóc dài và bông xù.

Đối với Tóc Tiên, VTV3 chính là nơi giúp khán giả nhìn thấy rõ hình ảnh thay đổi và trưởng thành của cô hiện tại. Đặc biệt, sự tham gia của nữ ca sĩ trong chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa đầu tiên trên kênh VTV3 đã góp phần đánh dấu sự trở lại của cô trên con đường âm nhạc và tái ngộ khán giả sau thời gian dài vắng bóng.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của ca sĩ Tóc Tiên trong buổi ghi hình chương trình Bản giao hưởng mùa xuân:

Chương trình Bản giao hưởng mùa xuân kỷ niệm tuổi 20 của VTV3 sẽ được phát sóng vào ngày 31/3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Thưởng thức bữa tiệc âm nhạc mừng sinh nhật VTV3 tròn 20 tuổi Thưởng thức bữa tiệc âm nhạc mừng sinh nhật VTV3 tròn 20 tuổi

VTV.vn - Buổi ghi hình "Bản giao hưởng mùa xuân" mừng sinh nhật tuổi 20 của VTV3 đã diễn ra sôi động với sự tham gia của nhiều MC, BTV và các nghệ sĩ nổi tiếng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước