“Tôi tỏa sáng” số 2: Bảo Thy – Cao Thái Sơn lần đầu tiên song ca

NT-Thứ hai, ngày 14/04/2014 16:24 GMT+7

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, liveshow thứ hai của chương trình Tôi tỏa sáng sẽ chính thức diễn ra tại Tp.HCM. Hai nhân vật chính là Bảo Thy và Cao Thái Sơn lần đầu tiên sẽ song ca cùng nhau.

Vì sở hữu chất giọng nữ mảnh nên để đảm bảo chương trình Tôi toả sáng diễn ra thành công, những ngày qua, “Công chúa bong bóng” Bảo Thy đang hăng say luyện tập thể lực để có đủ sức khoẻ hát cho liveshow kéo dài hơn 100 phút.

Trong chương trình, ngoài những ca khúc solo, Bảo Thy và Cao Thái Sơn sẽ song ca với nhau trong ca khúc Đêm lạnh (sáng tác: Phúc Trường). Đây là ca khúc nằm trong album Như hai người dưng, bao gồm 8 ca khúc của các nhạc sĩ sáng tác riêng cho Cao Thái Sơn. Đây sẽ là một tiết mục hứa hẹn nhiều thú vị bởi đây là lần đầu tiên Bảo Thy và Cao Thái Sơn song ca với nhau.

Để đánh dấu việc hát chung lần đầu tiên, Bảo Thy và Cao Thái Sơn cũng đã thực hiện một bộ ảnh “đặc biệt”. Trong bộ ảnh này, Cao Thái Sơn hóa thân thành một chàng hoàng tử điển trai, còn Bảo Thy là nàng công chúa bước ra từ truyện tranh.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của cặp đôi Cao Thái Sơn - Bảo Thy:

Liveshow Tôi tỏa sáng số 2 với nhân vật chính là Cao Thái Sơn và Bảo Thy sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy (19/4) và được truyền hình trực tiếp trên VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên cùng một số Đài địa phương khác.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước