Trò chuyện trực tuyến với ca sĩ “hot boy” Nguyễn Trần Trung Quân

PVCập nhật 17:53 ngày 07/10/2014

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã có cuộc trò chuyện trực tuyến với độc giả tại VTV News. Rất nhiều những câu hỏi thú vị đã được gửi đến cho ca sĩ sinh năm 92.

Trò chuyện trực tuyến với ca sĩ “hot boy” Nguyễn Trần Trung Quân

Là một chàng trai trẻ có niềm đam mê mãnh liệt đối với âm nhạc, Nguyễn Trần Trung Quân đã tham gia nhiều cuộc thi lớn nhỏ, song, chỉ tới Sao Mai Điểm hẹn 2012, anh mới thực sự được nhiều người biết đến. Dù chỉ dừng chân ở Top 4 nhưng Trung Quân đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả với giọng hát cá tính, phong cách trẻ trung cùng gương mặt điển trai.

Tưởng chừng sẽ tích cực hoạt động sau thành công của Sao mai Điểm hẹn 2012, tuy nhiên, Nguyễn Trần Trung Quân đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi "lui về ở ẩn" để tập trung vào album đầu tay. Chàng trai 21 tuổi đã mất tới 2 năm để trình làng “đứa con tinh thần” của mình sau nhiều lần trì hoãn. Lấy cái tên Khởi hành, album này đánh dấu sự tái sinh của Trung Quân trong âm nhạc khi từ bỏ những bản ballad trữ tình để theo đuổi dòng nhạc điện tử mới mẻ và kén người nghe.

Ngay sau khi ra mắt, Khởi hành đã nhận được nhiều lời khen ngợi của giới chuyên môn cũng như khán giả. Trả lời một cuộc phỏng vấn với VTV News, Nguyễn Trần Trung Quân cho biết anh hoàn toàn hài lòng với sản phẩm đầu tay.

“Khi được sống với đúng bản thân mình, với niềm đam mê của mình cảm giác rất sung sướng” – nam ca sĩ sinh năm 1992 nói.

Để đưa khán giả đến gần hơn với Nguyễn Trần Trung Quân, VTV News đã thực hiện cuộc trò chuyện trực tuyến với chàng trai này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước