Trói buộc yêu thương - Tập 9: Vì sao Hà lừa Khánh là sắp kết hôn?

Hương Chi-Thứ tư, ngày 07/10/2020 11:08 GMT+7

VTV.vn - Kế hoạch tiếp cận Khánh của Hà ngày càng khiến khán giả tò mò với những tình tiết mới.

Trích đoạn tập 9 Trói buộc yêu thương hé lộ rắc rối tình cảm mà Khánh (Trương Thanh Long) đang vướng phải. Anh đã bị em gái - Thanh (Tú Vi) bắt gặp thân thiết với người yêu cũ - Hà (Ngọc Lan). Tất nhiên, ngay sau đó, Thanh đến gặp anh trai để xác nhận sự thật và khuyên nhủ.

Tuy nhiên, thái độ của Khánh khá cương quyết. Anh khẳng định với Thanh rằng anh sẽ làm tất cả mọi thứ để chuộc lại lỗi lầm đã gây ra cho Hà trong quá khứ. Thanh không đồng tình với cách nghĩ ích kỷ này của anh trai, vì giờ Khánh chuộc lỗi lầm gây ra với Hà thì sẽ gây ra lỗi lỗi khác với người thân.

"Em lên án anh hả? Em có gì hơn anh chứ?" - Khánh mỉa mai em gái.

Trói buộc yêu thương - Tập 9: Vì sao Hà lừa Khánh là sắp kết hôn? - Ảnh 1.
Trói buộc yêu thương - Tập 9: Vì sao Hà lừa Khánh là sắp kết hôn? - Ảnh 2.

Ở diễn biến khác, Khánh và Hà vẫn tiếp tục giằng co, tranh cãi vì vấn đề công việc và tình cảm. Ngoài miệng Hà luôn nói với cô bây giờ chỉ có công việc nhưng trong thâm tâm, cô đang thực hiện kế hoạch "mồi chài" lại Khánh để trả thù chuyện quá khứ.

Hà muốn bàn lại vấn đề hợp tác nếu như việc gặp nhau vì công việc lại làm khó cho Khánh về mặt tình cảm. Ngay lập tức, Khánh khẳng định: "Anh không cần công việc, anh cũng không cần em là đối tác. Anh chỉ cần em là em". Khánh muốn Hà cho anh cơ hội để anh được làm tất cả những gì mà anh chưa kịp làm với em trước đây.

Trói buộc yêu thương - Tập 9: Vì sao Hà lừa Khánh là sắp kết hôn? - Ảnh 3.
Trói buộc yêu thương - Tập 9: Vì sao Hà lừa Khánh là sắp kết hôn? - Ảnh 4.

Nói đến đây, Hà cho biết cô sắp kết hôn. Hôn phu của cô sắp bay về Việt Nam để làm đám cưới. Thông tin này chắc chắn sẽ khiến Khánh "sốc nặng" nhưng được khán giả đoán là lời nói dối của Hà. Bởi trong các tập trước đó, Hà thường xuyên nhận được tin nhắn đe dọa từ một người đàn ông bí mật.

Trói buộc yêu thương - Tập 9: Vì sao Hà lừa Khánh là sắp kết hôn? - Ảnh 5.

Quý vị đón xem tập 9 phim Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h40 hôm nay (07/10) trên kênh VTV3!


Trói buộc yêu thương - Tập 9: Dung - Cao thủ 'đánh hơi' chồng ngoại tình Trói buộc yêu thương - Tập 9: Dung - Cao thủ "đánh hơi" chồng ngoại tình

VTV.vn - Mỗi phân đoạn Dung xuất hiện đều khiến cho không khí phim bớt căng thẳng, ngột ngạt.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước